Game Học làm gà quay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Học làm gà quay

Giới thiệu về Game Học làm gà quay

Gà quay món ăn thơm ngon hấp dẫn mà chỉ cần nói đến nó thôi là bạn đã phát điên luôn rồi đúng không nào. Cô nàng đầu bếp Sarah của chúng ta hôm nay sẽ mở một khóa dạy nấu ăn online hướng dẫn các bạn học làm gà quay thơm ngon bổ dưỡng, nếu bạn muốn học học và yêu thích công việc bếp núc vậy thì ngay từ bây giờ hãy cùng vào bếp với cô nàng đầu bếp xinh đẹp tài giỏi này để tưn tay chế biến món ăn ngon đãi khách khi có dịp nào.

học làm gà quay

Giới thiệu game học làm gà quay: Tham gia vào trò chơi học làm gà quay này người chơi sẽ đảm nhận công việc quen thuộc đó là tuân thủ theo các hướng dẫn của đầu bếp và bắt tay vào việc thực hiện chuẩn bị các nguyên liệu để chế biến thức ăn. Mỗi màn chơi ở đây thời gian là có giới hạn cho nên bạn hãy thực sự cố gắng thao tác cho thật nhanh nhất và thật khéo léo nhất đọc kỹ các hướng dẫn để bắt tay thực hiện cho thật nhanh. Đừng để hết thời gian mà công việc ưu cầu bạn chưa thực hiện xong, mỗi công đoạn hoàn thành tốt bạn sẽ nhận được điểm số xứng đáng.

Chơi thêm: Game cơm gà chiên.

game học làm gà quay

Hướng dẫn chơi game học làm gà quay: Mọi thao tác trong trò chơi này người chơi cần phải sử dụng chuột để thao tác, làm theo sự chỉ dẫn của các đầu bếp chuyên gia hàng đầu. Các thao tác cần thực hiện dứt khoát và thật nhanh trước thời gian quy định bạn sẽ nhận được điểm số cao trong trò chơi này.

choi game học làm gà quay

Trò game nấu ăn học làm gà quay không chỉ thử thách độ nhanh và lanh tay của các bạn mà còn giúp bạn học hỏi được những bí quyết nấu ăn ngon hấp dẫn nữa. Vì vậy bạn đừng từ chối một cơ hội tham gia chơi trải nghiệm khám phá ngay từ bây giờ nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Học làm gà quay

Cảm nhận của bạn về Game Học làm gà quay

Chưa có nhận xét…