Game Doremon Tìm Bánh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Doremon Tìm Bánh

Sử dụng CHUỘT TRÁI click vào vị trí bất kì nào để có thể tạo ra đám mây và đưa Doremon bay lên cao để có thể lấy bánh rán.

Giới thiệu về Game Doremon Tìm Bánh

Chú mèo máy Doremon (bản gốc là Doraemon) luôn là một nhân vật trong cả những cuốn truyện, bộ phim lẫn game mini hoạt hình được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn nhỏ rất hứng thú với nhân vật ngộ nghĩnh và dễ thương, với rất nhiều tài phép này.

Trong các tập truyện tranh, Doremon được biết đến như là một chú mèo nhưng lại rất sợ chuột, và điểm đặc biệt là rất mê ăn bánh rán. Đến với game Doremon Tìm Bánh, bạn sẽ được giúp cho Doremon tìm kiếm những chiếc bánh rán được rải khắp màn chơi, và tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy thú vị nhé. Trong game, nhiệm vụ của bạn là giúp Doremon lấy được hết tất cả những chiếc bánh rán được đặt ở những vị trí rất khó khăn. Bạn hãy khéo léo sử dụng việc tạo ra những đám mây đang bay lên trời, công với quán tính lực chạy liên tục của chú mèo máy, để lấy được những chiếc bánh nằm ở những chỗ khó lấy nhất nhé.

Khó khăn nhất trong game trẻ em vui nhộn này, chính là việc bạn phải canh thời gian sao cho chú mèo chạy đúng lúc đến những đám mây và đồng thời đúng với vị trí của những chiếc bánh rán đang nằm trên cao. Tuy nhiên, các bạn sẽ dễ dàng vượt qua thôi mà, chỉ cần cẩn thận một tí sẽ giúp Doremon có được món ăn khoái khẩu của mình đấy.

Game với phong cách nhẹ nhàng chậm rãi, cách chơi game đơn giản, dễ chơi và phù hợp với trẻ em để có thể vui đùa thoải mái với nhân vật mà mình yêu thích. Game hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi nhiều niềm vui đấy.

Một game hay khác về chú mèo thông minh này là game Doremon Vớt Cá, hãy thử sức nào bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Doremon Tìm Bánh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Doremon Tìm Bánh

Cảm nhận của bạn về Game Doremon Tìm Bánh

Chưa có nhận xét…