Game Điều Khiển Xe Lửa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Điều Khiển Xe Lửa

Sử dụng CHUỘT để click vào những công cụ giúp điều hướng cho xe lửa chạy. Có thể giúp xe dừng lại hoặc tiếp tục di chuyển, hoặc chuyển hướng chạy của xe (lưu ý nhấn "Continue", "Paper Train" góc phải màn hình để chạy game)

Giới thiệu về Game Điều Khiển Xe Lửa

Đến với trò chơi Điều Khiển Xe Lửa – Paper Train, bạn sẽ được chơi một trò chơi với ý tưởng cực kì thú vị trên nền game đơn giản nhưng đầy tinh tế. Nghe qua cái tên thôi, bạn cũng đã biết mình sẽ phải làm gì trong game rồi phải không nào ? Ở game trí tuệ 1 người chơi này, bạn sẽ được thấy những đường ray xe lửa cùng với những bộ phận tín hiệu để có thể dừng, cho phép xe lửa chạy, một số dụng cụ để có thể chuyển hướng đường ray để thay đổi đường chạy của xe,… cùng nhiều cách thức khác sao cho bạn có thể hoàn thành tốt nhất mục tiêu là không để cho hệ thống xe lửa chằng chịt làm cho các con tàu đâm vào nhau, gây ra tai nạn. Đây là một nhiệm vụ không hề dễ dàng khi bạn phải điều khiển rất nhiều con tàu chạy qua chạy lại ở những màn chơi level cao. Tuy nhiên, đây cũng là những thử thách rất thú vị sẽ giúp bạn chứng tỏ được sự khéo léo của mình đấy.

Là một game online miễn phí hay, bạn có cơ hội được thưởng thức game vừa ra lò trên thế giới và cảm thấy vui khi mình được chơi một trong những trò chơi mới nhất trên thế giới. Game có một giao diện rất thú vị, khi những con tàu và đường ray được thiết kế theo phong cách vẽ bằng bút chì, nhìn rất độc đáo. Hãy cùng chơi game để thưởng thức sự thú vị, cũng như thể hiện được tài năng của bạn nhé. Và bạn cũng sẽ học được rất nhiều từ trò chơi này đấy.

Một game khác về chiếc xe chạy trên đường ray này cũng rất hay là trò chơi Cướp Tàu Lửa, hãy thưởng thức bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Điều Khiển Xe Lửa, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Điều Khiển Xe Lửa

Cảm nhận của bạn về Game Điều Khiển Xe Lửa

Chưa có nhận xét…