Game Thoát khỏi nghĩa trang
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thoát khỏi nghĩa trang

Giới thiệu về Game Thoát khỏi nghĩa trang

Trong một cuộc dạo chơi ngoài nghĩa trang Jess đã bị lạc khỏi những người bạn của mình ở nơi huyền bí đáng sợ này và cô không tìm được lối ra. Không còn cách nào khác là cô phải tự giải thoát cho chính bản thân mình bằng cách giải những câu giải đố để đi qua các cánh cửa thoát khỏi nơi nghĩa trang ma quái đáng sợ này. Jess cần đến sự giúp đỡ của mình hãy hỗ trợ cô ấy giải mã hết tắt cả những cánh cửa bí mật bằng những câu giải đố trong game thoát khỏi nghĩa trang này nào.

thoát khỏi nghĩa trang

Giới thiệu game thoát khỏi nghĩa trang: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi tham gia vào trò game này là hãy tìm ra những câu giải đố được đặt ra ở đây trong từng màn chơi bằng cách thực hiện những thao tác tương tác lên trên màn hình. Bạn hãy thu thập những vật phẩm có sẵn trong trò chơi này như súng, hộp diêm, bí ngô, nến. Quan sát tình huống sử dụng những món vật phẩm hỗ trợ này để tương tác tìm ra câu giải đố mở cánh cửa thoát ra khỏi khu vực nghĩa trang đầy ghê rợn này.

game thoát khỏi nghĩa trang

Hướng dẫn chơi game thoát khỏi nghĩa trang: Dùng chuột trái để thao tác tương tác bạn click chuột vào từng đối tượng để tìm ra những câu giải đố và nhanh chóng thoát ra khỏi khu vực nghĩa trang. Nơi bạn đang bị giam giữ bởi những cánh cửa mà chỉ có chính bạn mới giải thoát được cho mình ra khỏi nơi đây.

Chơi thêm: Game chú khỉ buồn 28.

choi game thoát khỏi nghĩa trang

Chơi game thoát khỏi nghĩa trang thử vận dụng trí tuệ của mình mở hết tắt cả những cánh cửa với những câu đố bí mật. Ngay bây giờ bạn hãy vào game để thử độ nhanh trí và nhanh tay của mình chinh phục hết các màn giải đố ở đây nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thoát khỏi nghĩa trang

Cảm nhận của bạn về Game Thoát khỏi nghĩa trang

Chưa có nhận xét…