Game Chú khỉ buồn 28 đột phá game trí tuệ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú khỉ buồn 28 đột phá game trí tuệ

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Chú khỉ buồn 28 đột phá game trí tuệ

Đối với những bạn yêu thích dòng game trí tuệ giải đố chú khỉ buồn thì sẽ không thể nào bỏ qua được phiên bản Game Chú khỉ buồn 28 lần này. Đối với nó, bạn sẽ lại là một người tiếp tục đi tìm lời giải cho những câu đố đầy tính thách thức và hóc búa. Bạn sẽ lại được đồng hành cùng chú khỉ buồn đi khắp các nẻo đường và giờ đây chú ta đã đến khu vực miền Tây châu Mĩ nơi có những tay súng cao bồi và những tên cướp cùng những người chủ tiệm rượu.

Game Chú khỉ buồn 28

Giới thiệu Game Chú khỉ buồn 28: Với lần du ngoạn đến miền Tây này, chú khỉ của chúng ta lại một lần nữa đem về những câu hỏi cực khó cho người chơi khám phá và giải đáp. Bạn sẽ là người đi tìm lời giải để khiến cho chú khỉ vui lên. Vẫn là tựa game 2D với những nét thiết kế đồ họa cực đẹp và bóng bẩy. Vẫn là những lượt tham quan qua lại những khu vực khác nhau để tìm ra “gợi ý” cho những câu hỏi hóc búa. Bạn đã sẵn sàng chinh phục phiên bản 28 này chưa?

Chơi Game Chú khỉ buồn 28

Hướng dẫn chơi Game Chú khỉ buồn 28: Để dọn đường cho các bạn dễ dàng tìm thấy câu trả lời hơn. Bạn nên tìm hiểu kĩ hơn một chút về cách chơi trò chơi hấp dẫn này. Trước tiên khi vào game bạn sẽ lựa chọn cho mình một chú khỉ buồn, chọn mũ cho nó. Sau đó vào game chơi! Mọi thao tác trong game đều dùng chuột bạn nhé! Khi vào game bạn hãy để ý và thu thập tất cả những đồng tiền lấp lánh trên màn hình. Nó sẽ dùng để đổi lấy những thứ cần thiết cho việc “phá án” của bạn.

Chú khỉ buồn 28

Bạn phải di chuyển thường xuyên qua lại giữ nhiều khu vực trong Game Chú khỉ buồn 28 bằng cách nhấp vào mũi tên màu vàng. Ở mỗi khu vực sẽ luôn luôn có tiền, hãy thu thập nó và tất cả những thứ gì có thể. Hãy chú ý quan sát mọi thứ trên màn hình, vì sẽ có một vài thứ là điều gợi ý cho một “mật khẩu” nào đó!

Chúc bạn chơi Game Chú khỉ buồn 28 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chú khỉ buồn 28 đột phá game trí tuệ

Cảm nhận của bạn về Game Chú khỉ buồn 28 đột phá game trí tuệ

Chưa có nhận xét…