Game Chú khỉ buồn 27 giải đố thú vị hấp dẫn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú khỉ buồn 27 giải đố thú vị hấp dẫn

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Chú khỉ buồn 27 giải đố thú vị hấp dẫn

Trong series game này, thì Game chú khỉ buồn 27 là phiên bản gần như cuối cùng, nhà sản xuất đã phát triển trò chơi này suốt nhiều năm liền, mỗi phiên bản là một trải nghiệm thú vị khác nhau. Người chơi sẽ phải thực hiện hết việc này đến việc khá để đạt được mục đích cuối cùng là làm cho con khỉ đang khóc lóc kia cười lên. Nhiều người thắc mắc là sao con khỉ khóc hoài vậy? Câu trả lời này hiện chưa có ai giải đáp được, thậm chí ngay cả nhà sản xuất game cũng thế!

Game Chú khỉ buồn 27

Giới thiệu Game Chú khỉ buồn 27: Có thể nói là không còn lời nào để giới thiệu về trò chơi này. Một tựa game flash quá nổi tiếng trên mạng. Tuy nhiên, cũng có đôi lời về phiên bản thứ 27. Tại phiên bản này, người chơi sẽ gặp lại chú khỉ tại một thị trấn nọ ở miền Tây. Nơi mà những cao bồi thường xuyên lui tới đánh bài bài và đọ súng. Nhiệm vụ của người chơi chú khỉ buồn cũng không có gì thay đổi đó là thu thập vật phẩm, giải mãi, và cuối cùng là làm cho chú khỉ vui cười trở lại.

Chơi Game Chú khỉ buồn 27

Hướng dẫn chơi Game Chú khỉ buồn 27: Để nhìn thấy nụ cười của chú khỉ, bạn cần phải giải mã hàng loạt những câu đố hóc búa. Sử dụng chuột để chơi game bạn nhé! Thu thập mọi thứ có thể ở mỗi khu vực khác nhau. Nhấp vào mũi tên màu vàng để di chuyển đến những khu vực khác. Thông thường, thì những gì xuất hiện ở khu vực này sẽ là lời giải đáp cho những khu vực khác. Do dó bạn cần phải quan sát và chú ý thật tốt.

Chú khỉ buồn 27

Game Chú khỉ buồn 27 có nhiều câu hỏi và mật mã cực khó, đôi khi bạn cũng cần phải có một chút may mắn để tìm ra được mật khẩu của game. Nhưng bạn nên nhớ rằng, mọi mật mã trong trò chơi này đều được cung cấp ở một nơi nào đó trong game. Nên điều bạn cần có là phải quan sát thật kĩ và không bỏ qua bất kì một điều gì trong game cả. Thậm chí là một hình vẽ nhỏ bạn nhé!

Chúc ban chơi Game Chú khỉ buồn 27 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chú khỉ buồn 27 giải đố thú vị hấp dẫn

Cảm nhận của bạn về Game Chú khỉ buồn 27 giải đố thú vị hấp dẫn

Chưa có nhận xét…