Game Làm toán
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm toán

Giới thiệu về Game Làm toán

Cùng tham gia game thử tài làm toán để thể hiện khả năng cộng trừ nhân chia các phép tính của chính bản thân mình. Chạy đua với thời gian thực hiện nhanh các phép tính cộng trừ nhân chia một cách nhanh chongs và cho kết quả chính xác mang điểm số cao về cho chính mình trong thời gian ngắn mà mỗi màn chơi quy định. Liệu bạn có chinh phục được các màn thử thách ở đây một cách xuất sắc hay không? Nếu có cùng tham gia chơi game làm toán ngay từ bây giờ nào.

làm toán

Giới thiệu game làm toán: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ bắt đầu các thử thách là các con số với phép tính cộng trừ nhanh chia. Thao tác sao cho thật nhanh và thuật xuất sắc để nhanh chóng mang về điểm số cho mình trong trò chơi này. Bạn hoàn thành được càng nhiều phép tính đúng trong thời gian quy định đồng nghĩa với điểm số nhận được trong trò chơi càng cao. Hãy cố gắng hoàn thành xuất sắc thật nhanh và thật tốt những phép toán cộng trừ nhân chia với độ thử thách có tính tăng cao dần.

Chơi thêm: Game thử tài làm toán.

game làm toán

Hướng dẫn chơi game làm toán: Sử dụng cái đầu thông minh nhanh nhẹn của bạn để tính toán đưa ra kết quả đúng. Nhanh tay điền ngay đáp án vào ô kết quả để ghi điểm tiếp tục đến với phép tính mới. Mỗi lần làm đúng bạn sẽ được cộng điểm và làm sai bạn sẽ bị trừ điểm đừng làm sai nhé.

chơi game làm toán

Các màn thử thách ở đây sẽ tăng dần độ thử thách bạn cố gắng chinh phục cho thật tốt thật xuất sắc. Trò chơi này không chỉ vui thư giãn mà nó còn tăng tính hoạt bát trong việc tính nhẩm nhanh. Hợp với trẻ nhỏ nên nếu là phụ huynh bạn nên cho con em của mình chơi những trò chơi giải trí bổ ích như thế này. Sẽ rất có ích cho các bé trong việc học tập của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm toán

Cảm nhận của bạn về Game Làm toán

Chưa có nhận xét…