Game Hồn Oan Thức Dậy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Hồn Oan Thức Dậy

Sử dụng CHUỘT TRÁI click vào những vật dụng hữu ích cho quá trình khám phá bí ẩn ngôi nhà ma của bạn. Nếu game quá khó, bạn có thể xem hướng dẫn chơi tại đây

Giới thiệu về Game Hồn Oan Thức Dậy

Bất kì những câu chuyện ma nào cũng khiến nhiều người nghe phải sợ hãi nhưng lại rất tò mò. Thật là một điều mâu thuẫn phải không các bạn ? Đến với game Hồn Oan Thức Dậy – Haunted The Trapped Soul, bạn sẽ được thám hiểm một căn nhà ma rất ghê rợn. Hãy thể hiện sự khéo léo của mình để giải ra những bí ẩn trong trò chơi này bạn nhé.

Trong game online hấp dẫn này, vào vai một nhân vật đang trở về căn biệt thự của mình, nhưng giữa đường mọi chuyện lại không hề suôn sẻ. Mưa rơi tầm tã và bạn đang lái xe một cách rất vất vả khi những giọt mưa nặng hạt cứ đeo bám lên màn kính chắn xe. Thanh gạt nước không thể làm bạn thông thoáng tầm nhìn hơn được, và một tai nạn đã xảy ra, chiếc xe của bạn đã đâm vào một cái gì đó trước mặt khiến nó bị hỏng và không thể tiếp tục di chuyển.

Bạn tìm thấy một căn nhà âm u ẩn khuất xuất hiện trong khu rừng rậm này, dù có một chút sợ hãi nhưng không còn cách nào khác, bạn đành tìm đến căn nhà để xin tá túc một đêm khi trời đang mưa tầm tã và không có dấu hiệu ngớt.

Từ căn nhà này, bạn khám phá ra rất nhiều điều bí ẩn trong đó. Tìm cách mở công tắc điện lên và sau đó giải đáp ra những bí ẩn trong căn nhà nhờ vào những vật dụng bạn tìm thấy được, hãy bình tĩnh và vượt qua những thử thách hóc búa này bạn nhé.

Game với một bầu không khí âm u, nhạc nền cũng rất ghê rợn sẽ khiến những ai thích thể loại game trí tuệ miễn phí kinh dị, có thể thoả mãn đam mê của mình đấy.

Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn và không kém phần hồi hộp là game Bí Ẩn Khu Vực Cổ, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hồn Oan Thức Dậy, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Hồn Oan Thức Dậy

Cảm nhận của bạn về Game Hồn Oan Thức Dậy

Chưa có nhận xét…