Game Chiếm Thành Avatar
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chiếm Thành Avatar

Dùng CHUỘT chọn quân, sau đó nhấp chọn Ô LỤC GIÁC để di chuyển hoặc tấn công, sau đó nhấp CONFIRM COMMANDS để xác nhận tổng tấn công.

Giới thiệu về Game Chiếm Thành Avatar

Chiếm Thành Avatar – Avatar Day Of Black Sun là một game trí tuệ chiến đấu mới, thuộc trong dãy series của game mini Avatar được nhiều người chơi nhất hiện nay, là tựa một bộ phim hay, một bộ truyện, và mới đây được liệt kê vào top danh sách những game có đồ hoạt đẹp và nội dung hay nhất. Game có tính kích thích trí tư duy của bạn qua cách chơi, cùng phối hợp âm thanh nổi đã làm game phất lên một cách nhanh chóng. Vẫn là 3 anh em trong Avatar cùng sát vai chinh chiến trong game hay này.

Hẳn bạn đã quen qua các dạng game đấu trí puzzle, trong trò chơi hay Chiếm Thành Avatar – Avatar Day Of Black Sun, bạn cũng có cách chơi tương tự nhưng được chiêu thức hóa nhiều hơn, bạn sẽ phải vận dụng trí tuệ của mình để điều khiển binh lính, đồng thời biết cách sử dụng chiêu thức của họ thật hợp lý, từng bước từng bước lãnh binh tiến về cửa thành của phe địch. Mỗi quân chỉ được phép đi với số ô đi cố định, nên bạn cần tập hợp đủ số quân để tiêu diệt từng mục tiêu một, bạn lưu ý rằng những quân lãnh đạo thường có chiêu thức đặc biệt nên đừng để chúng chết trước nhé, cửa thành phía trước còn rất nhiều quân địch nên bạn phải tập hợp đủ số quân của mình, dàn trận và từng bước tiến lên chiếm thành bạn nhé.

Cùng thể loại Avatar có game Pháo đài Avatar hoặc Avatar phiêu lưu ký là những game được rất nhiều người yêu thích. Game sẽ mang lại cho bạn sự giải trí thoải mái nhất, công việc hằng ngày hẳn luôn làm bạn cảm thấy mệt mỏi, khi chơi game hay này bạn sẽ tạm thời gác bỏ mọi mối lo, chỉ tập trung đánh địch và chiếm thành, thật là thú vị đấy nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Chiếm Thành Avatar, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Chiếm Thành Avatar

Cảm nhận của bạn về Game Chiếm Thành Avatar

Chưa có nhận xét…