Game Kiểm tra IQ 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Kiểm tra IQ 2

Giới thiệu về Game Kiểm tra IQ 2

Bạn thích những trò chơi mang tính thách thức trí tuệ đã có trò chơi kiểm tra IQ phục vụ bạn. Với sự thành công của phiên bản game trước đó tiếp theo phiên bản kiểm tra IQ 2 tiếp tục ra mắt để phục vụ cho người chơi. Phiên bản game ra mắt lần này với tổng cộng là 39 màn thử thách khác nhau, liệu bạn có chinh phục được hết tắt cả những thử thách có trong trò chơi này hay không? Hãy cùng vào game để khám phá là biết ngay thôi nhé.

kiểm tra IQ 2

Giới thiệu game kiểm tra IQ 2: Trò chơi kiểm tra IQ mang tính thách thức trí tuệ cao của người chơi, bạn đã bao giờ tự nghĩ rằng mình là người thông minh hay chưa? Hay muốn biết chỉ số thông minh của bạn đến đâu, nếu như bạn chưa tìm được câu trả lời chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay tức khắc bằng cách tham gia trải nghiệm với 39 câu hỏi trắc nghiệm IQ với hình ảnh cấp độ thử thách từ dễ đến khó, làm được điều này khá đơn giản bạn có là thiên tài hay không vào game sẽ biết ngay thôi.

Chơi game: Săn cá.

game kiểm tra IQ 2

Hướng dẫn chơi game kiểm tra IQ 2: Dùng chuột trái để thực hiện các thao tác thao tác trong game. Quan sát hình ảnh để chọn ra hình ảnh cuối cùng tương xứng với kiểu cách và sự phân bố của những hình ảnh trước đó sao cho hợp lý nhất. Giữa những hình ảnh cần có tính logic bạn cần cái đầu thông minh của mình để tìm ra đáp án chính xác nhé.

chơi game kiểm tra IQ 2

Chơi game kiểm tra IQ người chơi sẽ được thử thách tài năng và sự logic của mình trong cuộc chơi. Các thách thức đặt ra ở đây như thế nào khó hay dễ bạn có phá đảo được trò chơi hay không? Ngay bây giờ cùng tham gia vào trò chơi để thách thức xem bản thân mình đến đâu nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Kiểm tra IQ 2

Cảm nhận của bạn về Game Kiểm tra IQ 2

Chưa có nhận xét…