Game Đầu bếp siêu quậy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đầu bếp siêu quậy

Sử dụng CHUỘT để thao tác và mua sắm.

Giới thiệu về Game Đầu bếp siêu quậy

Đầu bếp siêu quậy sẽ là một game nấu ăn mới và hay mang đến cho bạn những giây phút chơi game tuyệt vời nhất. Chơi game và xem thử chuyện gì sẽ xảy ra tại căn bếp trong game vua đầu bếp này nhé!

Bước vào căn bếp này bạn sẽ chọn một trong hai nàng mèo dễ thương nhưng lại rất quậy. Một người làm và một người kiếm cớ phá hoại. Hãy chọn cho mình một nhân vật yêu thích và nấu nướng cùng họ nhé! Có rất nhiều món ăn ngon đang chờ bạn thực hiện đấy. Đầu tiên sẽ là nấu ăn: bạn sẽ được nấu ăn với một phong cách mới lạ nhất mà có lẽ từ trước đến giờ bạn chưa được nấu, để thành công và chiến thắng thì bạn phải thật nhanh tay và quan sát thật kỹ làm theo hướng dẫn của game.

Sau khi nấu xong thì sẽ đến lượt phá món ăn mà người kia làm. Tranh thủ người bạn của mình làm việc riêng thì hãy phá món ăn vừa mới làm xong. Nhưng phải chú ý là không được để bạn phát hiện nếu không sẽ bị đuổi đánh. Bạn phải làm đầy thanh công cụ phía trên trong thời gian có hạn. Như vậy thì bạn mới chiến thắng với số điểm tuyệt đối được.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Bình luận từ Facebook cho Game Đầu bếp siêu quậy

Cảm nhận của bạn về Game Đầu bếp siêu quậy

Chưa có nhận xét…