Game Bellas Nấu Ăn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bellas Nấu Ăn

Trước tiên, CHỌN CHÀNG TRAI mà bạn muốn trổ tài nấu ăn đầu tiên. Trong từng công đoan nấu ăn, NHẤP TRÁI VÀ GIỮ CHUỘT thực hiện các yêu cầu cho đến khi hoàn thành.

Giới thiệu về Game Bellas Nấu Ăn

Là con gái thật tuyệt! Đó là tên của một bài hát rất dễ thương phải không các bạn? Là con gái, các bạn có thể dành thời gian để điệu đà một chút, nhõng nhẽo một chút để thu hút cái nhìn của bạn khác giới, tuy nhiên, có một lợi thế nữa hẳn các bạn ai cũng biết, đó là hãy trổ tài nấu nướng cho các chàng trai mà bạn đem lòng yêu mến thưởng thức, chắc chắn không chỉ có một chàng trai, mà là nhiều chàng tai điêu đứng trước tài năng nấu ăn của bạn đấy!

Trong từng cái cắn, từng miếng ăn, chàng trai đó sẽ được nếm chính tình yêu mà bạn đã chất chứa trong món ăn. Bella kể lại rằng, một ngày tình cờ gặp người bạn cũ, Bella đã say nắng với cả ba chàng trai đi cùng với cô bạn cũ của mình, mỗi chàng một cá tính, Bella đã đem lòng thầm thương trộm nhớ ba chàng trai ấy. Với sở thích nấu ăn của mình, Bella quyết định trổ tài nấu ăn để tấn công cả ba chàng trai. Trong game Bellas Nấu Ăn – Bellas’s Love Kitchen này, bạn sẽ cùng Bella làm những món ăn rất yêu thích của từng chàng trai, nào là nhồi, nào là cắt,là nướng,…bạn sẽ cùng Bella đong đầy tình yêu để thực hiện từng công đoạn của quy trình nấu món ăn cho đến khi thành phẩm. Đây là một game vui miễn phí hiện được rất nhiếu bạn gái yêu thích đấy các bạn.

Nào hãy nhanh tay tham gia ngay vào game bạn gái nấu ăn hay này để giúp Bella ghi điểm thật cao trong mắt các chàng trai các bạn nhé! Bên cạnh đó bạn cũng có thể chơi 1 game khác là trò chơi Vua Đầu Bếp để nâng cao kiến thức nấu ăn cho mình, góp phần thúc đẩy hạnh phúc gia đình cho cuộc sống sau này nữa bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bellas Nấu Ăn, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Bellas Nấu Ăn

Bình luận từ Facebook cho Game Bellas Nấu Ăn

Cảm nhận của bạn về Game Bellas Nấu Ăn

Tất cả 1 nhận xét…

  1. nguyen Vào lúc 4:06 pm ngày 17/01/2015 Trả lời

    kug wa di