Game Nhà Hàng Cung Điện
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhà Hàng Cung Điện

Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi.

Giới thiệu về Game Nhà Hàng Cung Điện

Nhà Hàng Cung Điện – Princess Castle Restaurant là game thuộc chủ đề nhà hàng được thiết kế giành riêng cho các bạn gái theo những ý tưởng độc đáo mới sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thật thú vị. Nàng công chúa Bella luôn mơ ước sử hữu một nhà hàng lớn nhất tại vùng đất mà cô đang số. Và nay, bà tiên Grandma đang giúp ước mở của Bella dần trở thành hiện thực. Hiện tại Bella đang điều hành nhà hàng Cung Điện, nhưng để có thể trở thành nhà hàng lớn nhất tại vùng đất này cô sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa…

Trong game này nhiệm vụ của bạn là giúp Bella hoàn thành ước mơ của mình đó là đưa nhà hàng Cung Điện trở thành nhà hàng lớn nhất bằng cách quản lý nhà hàng thật tốt và mở rộng phát triển theo thời gian. Để hoàn thành được mục tiêu trên bạn sẽ cần đến sự nhanh nhẹn trong khâu chế biến các món ăn và phục vụ khách hàng thật chu đáo. Hãy sẵn sàng để giúp đỡ nàng công chúa Bella xây dựng nhà hàng Cung Điện trở thành nhà hàng lớn nhất tại vùng đất này.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Nhà Hàng Burger 4Nhà Hàng Rạp XiếcNhà Hàng Gia Đình, Nhà Hàng Chim Cánh Cụt.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nhà Hàng Cung Điện, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Nhà Hàng Cung Điện

Cảm nhận của bạn về Game Nhà Hàng Cung Điện

Chưa có nhận xét…