Game Rán Xúc Xích
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Rán Xúc Xích

Sử dụng CHUỘT đảo đều miếng xúc xích và trứng để không bị cháy nhé !

Giới thiệu về Game Rán Xúc Xích

Trò chơi Rán Xúc Xích là một game nấu ăn hay dành cho các bạn gái đam mê nấu nướng và trổ tài nấu ăn. Với đồ họa đơn giản, minh họa góc nhỏ trong gian bếp với đầy đủ nguyên vật liệu để bạn có thể thỏa sức nấu ăn, vì thế bạn hãy nhanh tay bước vào quy trình này để chuẩn bị bữa sáng cho gia đình nào!

Công việc làm bếp tưởng chừng như rất dễ nhưng không hề đơn giản như bạn tưởng đâu nhé, và nhập vai vào một người nội trợ của gia đình thì bạn sẽ phải chuẩn bị bữa ăn cho gia đình mình thật chất lượng và ngon miệng nữa qua công việc rán xúc xích theo sở thích của những thành viên trong gia đình, và đương nhiên để được miếng xúc xích thơm ngon thì bạn sẽ phải cẩn thận đảo lật thức ăn trong chảo rán, sao cho miếng xúc xích vàng đều cả 2 mặt trong khoảng thời gian khá ngắn. Về những màn sau thì yêu cầu của game sẽ tăng lên và bạn phải đảm bảo tất cả thực phẩm của mình chín đều trong khoảng thời gian cho phép, hãy cố gắng chạy đua với thời gian để mọi thứ không cháy khét nhé. Sau khi thức ăn chín vàng, bạn hãy cho số trứng và xúc xích rán được vào đĩa, như vậy điểm sẽ được tính khi thực phẩm có màu vàng đẹp mắt và thơm ngon đấy.

Rán xúc xích là game online miễn phí với hình ảnh đơn giản, dễ thương giúp các bạn gái tập tành làm đầu bếp tại gia sau những giờ phút căng thẳng của công việc hay học hành, bên cạnh đó trò chơi sẽ còn tạo cảm hứng cho các bạn học hỏi cách nấu món ăn mới. Trò chơi bạn gái online này hứa hẹn sẽ gây nghiện vì không dễ dàng để rán mọi thứ trong thời gian ngắn đâu nhé.

Ngoài ra còn 1 game hay khác là game Vua Đầu Bếp, bạn hãy chơi thử ngay và xem sự khác biệt giữa 2 game nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Rán Xúc Xích, 1.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Rán Xúc Xích

Bình luận từ Facebook cho Game Rán Xúc Xích

Cảm nhận của bạn về Game Rán Xúc Xích

Tất cả 2 nhận xét…

  1. luong thu hoai Vào lúc 7:13 pm ngày 26/11/2014 Trả lời

    không hay cho lam nhung vui

  2. loitinky Vào lúc 10:54 am ngày 25/04/2017 Trả lời

    trời ơi