Game Làm Bánh Sinh Nhật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm Bánh Sinh Nhật

Sử dụng CHUỘT click vào những nguyên vật liệu theo thứ tự yêu cầu trong game. Thực hiện các động tác như xoay CHUỘT, kéo CHUỘT để thao tác các công đoạn làm bánh

Giới thiệu về Game Làm Bánh Sinh Nhật

Đến với game Làm Bánh Sinh Nhật – Birthday Cake, bạn sẽ được tham gia vào một game rất vui và ý nghĩa cùng những chiếc bánh sinh nhật ngộ nghĩnh. Trong trò chơi bạn gái nấu ăn này, bạn sẽ được cùng với cô bé Sarah, dựa trên những công thức nấu ăn của món bánh để thực hiện các công đoạn làm bánh nhé. Bắt đầu trò chơi với việc kéo thả những nguyên liệu như bánh mì, đường, trứng, soda, bột mì, vani vào bát với một lượng vừa đủ theo yêu cầu bạn nhé, và sau đó chọn 1 loại hương vị riêng để làm nhân như nho khô, hạt lựu, hạt táo.

Tiếp tục là công đoạn cán bột, và sau đó là nướng bánh trong vòng 50 phút. Chọn những màu sắc của kem sao cho phù hợp với sở thích của bạn. Cuối cùng là công đoạn trang trí cho chiếc bánh. Hãy sử dụng những thứ mà bạn thích, hoặc cho đối tượng được mừng ngày sinh nhật thích nhất bạn nhé, như một vài miếng dâu tươi, hay nho mĩ, một vài cái bánh quy, đều sẽ làm cho hương vị của chiếc bánh kem thêm phong phú và ngọt ngào đấy bạn.

Sau khi chơi game hay miễn phí này xong, bạn đã có đủ kiến thức để làm một chiếc bánh kem, vậy thì còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay vào bếp để có thể làm một chiếc bánh riêng cho mình hoặc cho bạn bè, người thân cùng thưởng thức. Có thể lần đầu sẽ chưa được ngon lắm, nhưng những lần tiếp theo chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều đấy. Nếu cảm thấy có sai sai sót bước nào thì hãy chơi lại trò chơi hay nhất này bạn nhé.

Một game khác cũng rất thú vị là game Công Thức Làm Bánh Nướng, hãy thử sức bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Làm Bánh Sinh Nhật, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Làm Bánh Sinh Nhật

Cảm nhận của bạn về Game Làm Bánh Sinh Nhật

Chưa có nhận xét…