Game Cửa Hàng Bánh Nướng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cửa Hàng Bánh Nướng

Sử dụng CHUỘT để click vào những nguyên vật liệu và hành động được hướng dẫn sẵn trong game.

Giới thiệu về Game Cửa Hàng Bánh Nướng

Chơi Game Cửa Hàng Bánh Nướng – Papa’s Tacomia, bạn sẽ được tham gia trải nghiệm trong một trò chơi thú vị về một món ăn rất hấp dẫn. Mở đầu trò chơi vui nhộn này, bạn sẽ được xem cảnh một cuộc thi để tuyển chọn ra người làm bếp của cửa hàng, và sau khi đã chọn được bạn sẽ được bước vào cửa hàng làm việc với tất cả sự say mê và yêu thích những món bánh mà mình sẽ làm ra. Vẫn với cách chơi độc đáo của nhiều game bạn gái nấu ăn hay, ban đầu bạn sẽ phải nhận đơn đặt hàng – order của khách hàng về món bánh theo đúng yêu cầu thật chi tiết, sau đó bạn sẽ bắt đầu công việc của mình với việc lựa chọn nguyên vật liệu, đưa lên bếp để nấu, hoàn thành từng công đoạn để tạo ra chiếc bánh thơm ngon nhất có thể để giao cho khách hàng, sau đó đừng quên nhận tiền bạn nhé. Đó là công sức chính đáng của bạn mà.

Game Cửa Hành Bánh Nướng này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều rất bổ ích đấy nhé, ngoài việc bạn sẽ có thêm những phút giây thư giãn thật thoải mái và vui vẻ khi chơi trò chơi, bạn còn có thể học hỏi được cách làm một số loại bánh mới để có thể nấu cho bạn bè, gia đình ăn trong những dịp cuối tuần hoặc dịp đặc biết đấy, sẽ thật thú vị biết bao bạn nhỉ.

Một game cũng nằm trong series trò chơi nấu ăn này là game Cửa Hàng Bánh Cupcake cũng sẽ là một trò chơi thú vị dành cho bạn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cửa Hàng Bánh Nướng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cửa Hàng Bánh Nướng

Cảm nhận của bạn về Game Cửa Hàng Bánh Nướng

Tất cả 1 nhận xét…

  1. ngọc quyên Vào lúc 12:45 pm ngày 12/02/2015 Trả lời

    Trò này khiến tôi rất thích