Game Cửa Hàng Pizza
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cửa Hàng Pizza

Sử dụng CHUỘT TRÁI và click vào những công việc theo hướng dẫn chi tiết trong trò chơi

Giới thiệu về Game Cửa Hàng Pizza

Pizza hiện nay đang là món ăn rất phổ biến trên toàn thế giới, và ở Việt Nam cũng đã có rât nhiều cửa hàng xuất hiện để cung cấp món ăn này đến hầu hết các tầng lớp người dân. Bạn có ý tưởng về một cửa hàng bán sản phẩm này, hãy thử sức với game Cửa Hàng Pizza – Papa’s Pizzeria nhé, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm đấy.

Game online hấp dẫn này có nội dung khá vui nhộn, anh chàng nhân viên nọ đến cửa hàng với trạng thái khá mệt mỏi. Hôm nay ông chủ của anh ấy có việc bận và nhờ anh ấy trông cửa hàng cũng như thực hiện nấu bánh và bán bánh giúp ông ta. Tuy rất mệt nhưng anh ấy vẫn sẽ thực hiện tốt công việc của mình. Bạn hãy giúp anh ấy có thể hoàn thành tốt từ việc nhận đơn hàng đến việc nấu bánh, giao hàng và nhận tiền nhé.

Lần lượt các bước sẽ là, bạn tiếp đón khách bằng cách ghi lại những yêu cầu của khách hàng. Sau đó để khách chờ một lát, bạn sẽ vào bếp và thực hiện ngay chiếc bánh một cách nhanh chóng nhất. Cho nguyên liệu vào bánh, nướng bánh trong thời gian quy định và cuối cùng là cắt bánh thành nhiều mảnh theo yêu cầu.

Trong mini game bạn gái hay này, nếu như làm khách hài lòng về chất lượng của sản phẩm, bạn có thể thu về được nhiều tiền hơn mong đợi đấy. Còn nếu làm họ phật ý thì bạn có thể không nhận được một xu từ họ đâu. Hãy rang chiều lòng khách hạng bạn nhé.

Mỗi ngày bạn cần có một mục tiêu để phấn đấu cho số tiền thu nhập đạt được. Điều đó sẽ rất cần thiết để bạn có những kinh nghiệm về quản lý một cửa hàng đấy.

Một trò chơi khác cũng rất hay về những nhân vật trên là game Cửa Hàng Pancake, hãy thử sức bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cửa Hàng Pizza, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cửa Hàng Pizza

Cảm nhận của bạn về Game Cửa Hàng Pizza

Chưa có nhận xét…