Game Sinh Tố Trái Cây
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Sinh Tố Trái Cây

Sử dụng CHUỘT TRÁI để thực hiện các thao tác được hướng dẫn chi tiết trong game

Giới thiệu về Game Sinh Tố Trái Cây

Mùa hè nóng bức, cũng là lúc những loại trái cây có tác dụng thanh nhiệt, giải khát được sử dụng để tạo thành những món sinh tố rất hấp dẫn, mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái. Cách làm chúng rất đơn giản và dễ dàng, nhưng nếu bạn chưa biết cách thì hãy thử sức với game Sinh Tố Trái Cây nhé, bạn sẽ biết được nhiều phương thức làm sinh tố thật thú vị đấy.

Trong mini game bạn gái hay này, bạn sẽ được lựa chọn một trong bốn loại sinh tố để thực hiện, hoặc bạn cũng có thể dần dần học hết cả 4 loại. Đó sẽ là sinh tố xoài đào, sinh tố cherry dâu, sinh tố dâu, hoặc sinh tố thập cẩm. Hãy bắt đầu với loại mà bạn thích nhất trước tiên nhé.

Mở đầu quá trình thực hiện, bạn sẽ vào bếp và lấy ra những dụng cụ, nguyên liệu có sẵn, theo yêu cầu như bức hình ở bên tay phải của bạn. Đó là những cái tô, con dao, cái muỗng, máy xay sinh tố, các nguyên liệu như xoài, đào, dâu,… và các bạn sẽ lấy chúng trong các tủ kiếng kệ bếp, tủ lạnh,… sắp xếp chúng theo đúng vị trí nữa nhé các bạn.

Sau đó, lần lượt sẽ là những công đoạn mà bạn phải thực hiện như bóc vỏ, cắt trái cây, cho vào tô, cho vào máy xay sinh tố, sau đó trang trí,… đều là những công đoạn quen thuộc và dễ dàng mà bất kì ai cũng có thể làm được đấy.

Cuối cùng bạn sẽ có những món sinh tố thật tuyệt vời để có thể tự mình thưởng thức, hoặc mang đến cho gia đình, bạn bè của mình cùng ăn. Hãy thực hiện ngay ngoài đời thực bạn nhé, và bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống đấy.

Một game miễn phí khác về ẩm thức cũng được rất nhiều bạn gái yêu thích và quan tâm là game Bánh Socola Anh Đào, hãy thử sức nào bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sinh Tố Trái Cây , 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Sinh Tố Trái Cây

Cảm nhận của bạn về Game Sinh Tố Trái Cây

Chưa có nhận xét…