Game Đào Vàng Bắc Cực
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Đào Vàng Bắc Cực

Nếu game không tự động chạy, click CHUỘT phải vào màn hình, chọn Play. Sử dụng phím XUỐNG để thả dây quắp vàng, phím LÊN để thả bom phá huỷ. Phím TRÁI/PHẢI để di chuyển qua lại. 

Giới thiệu về Game Đào Vàng Bắc Cực

Chơi Game Đào Vàng Bắc Cực, bạn sẽ thấy được sự quen thuộc của trò chơi game Đào Vàng Biển Đông. Chỉ khác ở đây, bạn sẽ thực hiện việc khai thác những viên đá quý, hải sản ở nơi có khí hậu lạnh lẽo là Bắc Cực. Là game mini thuộc thể loại trò chơi kinh điển hay nhất, bạn sẽ được thể hiện khả năng khéo léo và sự chính xác của mình khi thả dây nhắm đến những thứ có giá trí ở dưới biển bắc cực. Bạn sẽ vẫn phải hoàn thành những mục tiêu của từng màn chơi trong thời gian quy định. Những con cá bơi dưới biển, viên băng quý, cùng những mảnh tinh thạch sẽ rất có giá khi bạn trở về đấy. Một điểm thú vị trong game, với những viên tinh thạch ở cạnh nhau, nếu bạn có thể lấy được chúng liên tiếp, thì giá trị của chúng sẽ càng ngày càng tăng lên đấy. Tận dụng điều đó, bạn có thể tăng thêm thu nhập cho mình.

Trò chơi Đào Vàng Bắc Cực là một game thú vị và hấp dẫn. Tuy có phong cách tương tự như game Đào Vàng gốc, nhưng những bối cảnh và cách chơi đã được thay đổi và thêm thắt rất nhiều để làm cho game sinh động và thú vị hơn. Hãy cùng tìm kiếm sự thư giãn thoải mái với game đặc sắc này bạn nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi rất nhiều phiên bản khác, cũng sẽ rất độc đáo:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đào Vàng Bắc Cực, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Đào Vàng Bắc Cực

Cảm nhận của bạn về Game Đào Vàng Bắc Cực

Chưa có nhận xét…