Game Cô bé tinh nghịch
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô bé tinh nghịch

Giới thiệu về Game Cô bé tinh nghịch

Cô gái Mami vô cung nghịch ngợm và suốt ngày nghĩ ra mọi trò để phá phách, chính vì vậy mà bố mẹ của bé không chịu nổi nên đã cố tình gởi cô bé về ngoại và những ngày hè. Bà ngoại khá khó tính sẽ huấn luyện cô bé theo khuôn khổ, nhưng những lúc bà ngoại không để ý là cô bé bắt đầu phá phách làm mọi việc theo ý mình. Hãy giúp đỡ cô bé hoàn thành những việc nghịch ngợm của mình trong trò chơi cô bé tinh nghịch này nhé.

cô bé tinh nghịch

Giới thiệu game cô bé tinh nghịch: Tắt cả những màn chơi có trong game này bạn sẽ phải hoàn thành nó trong khoảng thời gian là 3 phút. Nhân vật cô gái nhỏ Mami cần đến sự trợ giúp của bạn, hãy quan sát những công việc được ghi trên tấm biển và giúp cho cô ấy hoàn thành lần lượt theo thứ tự những công việc này. Những khi bà ngoại đi kiểm tra thì hãy dừng ngay hành động làm việc riêng lại đến khi bà ấy đi thì tiếp tục nhưng nhớ là bà ấy sẽ quay lại để kiểm tra thêm một lần nữa đấy.

Tham khảo thêm: Game kungfu đường phố.

game cô bé tinh nghịch

Hướng dẫn chơi game cô bé tinh nghịch: Vào game những thao tác trong trò chơi này người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện nhiệm vụ. Bạn hoàn thành càng nhanh càng sớm càng tốt trước thời gian quy định bao lâu thì điểm số mà bạn nhận được cũng sẽ càng cao. Nếu để bà ngoại phát hiện ra thì bạn sẽ phải dừng cuộc chơi lại ngay lập tức đấy, cố gắng hoàn thành công việc mà không bị bất cứ ai phát hiện ra nhé.

choi game cô bé tinh nghịch

Chơi game cô bé tinh nghịch một trò game hay hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm tuyệt đỉnh nhất từ trước đến nay. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng vui thú khi được hóa thân thành nhân vật trong game thực hiện những hành động đột phá mà ngoài đời thường chưa chắc bạn đã làm được nó.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô bé tinh nghịch

Cảm nhận của bạn về Game Cô bé tinh nghịch

Chưa có nhận xét…