Game Cá mập trắng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cá mập trắng

Giới thiệu về Game Cá mập trắng

Dưới lòng đại dương xanh cá mập trắng chính là loại vật bá chủ ở đây, chúng là loài vật có thân hình ghê gớm nhất cùng với bộ răng to trắng chắc khỏe có thể tấn công và nuốt chửng bất kì những con vật nào dưới đáy biển mà nhỏ hơn nó. Khi nó trưởng thành khả năng ăn được động vật khác sẽ càng nhiều hơn nữa và kích thước cũng ngày một lớn dần lên, bạn hãy giúp đỡ chú cá mập trắng trong trò chơi này ăn thật nhiều sinh vật biển nhé.

cá mập trắng

Giới thiệu game cá mập trắng: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi tham gia vào game là điều khiển chú cá mập di chuyển bên dưới lòng đại dương chạy về hướng có những con cá nhỏ hơn đang bơi để ăn thụt chúng. Tôm, cua, cá, mực ở đây rất nhiều hãy ăn dần dần hết chúng để giúp cá mập ngày càng lớn dần lên, trong quá trình di chuyển thu thập hết tắt cả những vật phẩm có biểu tượng hình trái tim hoặc là hình viên thuốc gì đó để nạp thêm năng lượng lấy thêm không khí xuất hiện trên mặt nước tấn công vào những chiếc thuyền nhỏ của ngư dân đang cạnh tranh việc bắt cá với bạn.

Tham khảo thêm: Game chăm sóc rắn cưng.

game cá mập trắng

Hướng dẫn chơi game cá mập trắng: Thao tác di chuyển cũng như tấn công trong trò chơi này đòi hỏi bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện việc di chuyển. Hãy cẩn thận với những tấm lưới đánh cá được quăng xuống biến và tránh xa những chiếc tàu chiến to lớn nếu như bạn không muốn chúng bắt bạn lại.

choi game cá mập trắng

Cùng chơi game cá mập trắng để giải trí thứ giãn thông qua những điều thú vị bổ ích có trong trò chơi này tinh thần của bạn sẽ được thoải mái và sản khoái hơn rất nhiều. Sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi bạn nên chọn trò chơi này để giải trí xã stress, đừng quên chia sẽ cho những người thân của bạn cùng chơi nữa nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cá mập trắng

Cảm nhận của bạn về Game Cá mập trắng

Chưa có nhận xét…