Game Chiến Binh Thép 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chiến Binh Thép 2

Sử dụng CHUỘT để điều khiển nhân vật di chuyển. Click CHUỘT TRÁI vào quái vật để tiêu diệt. Dùng những phím bấm như I để mở túi đựng đồ. E để thay đổi vũ khí.

Giới thiệu về Game Chiến Binh Thép 2

Thể loại game nhập vai đi cảnh với những nhân vật chiến binh trong các câu chuyện thần thoại từ thời trung cổ của châu Âu rất hấp dẫn những người chơi có máu phiêu lưu cũng như khám phá, tìm tòi nhiều bí mật được ẩn giấu trong game. Có thể nói những game như Diabolo, Thợ Săn Tàng Hình, Người Đi Săn,… là những game được người chơi rất quan tâm vì có phong cách đi cảnh rất thú vị cùng những nhiệm vụ mật được ẩn giấu hết sức tinh tế.

Đến với game Chiến Binh Thép 2 – Vile Steel, bạn sẽ được cùng một anh chàng chiến binh đúng theo như tên gọi của game, có sức mạnh vượt trội với khả năng chiến đấu tuyệt vời. Bối cảnh của game sẽ là những khu vực thời trung cổ, khi mà những con quái vật còn đang hoành hành trong khu rừng, và sự xuất hiện cuản hững toà lâu đài, hầm trú ẩn, những căn cứ địa bí mật cũng làm tăng tính hấp dẫn của game mini online này.

Nhiệm vụ của bạn sẽ là phải dựa vào những yêu cầu được giao, Mission, để có thể hoàn thành tốt những yêu cầu đó. Nếu bạn có thể tự mò ra nhiệm vụ của mình thì quá tuyệt, nhưng sẽ tuyệt hơn nếu bạn có thể đọc được tiếng Anh và hiểu được yêu cầu của game là làm gì. Trong màn chơi, bạn sẽ có nhiều thứ để khám phá đấy, như là đánh quái vật để có thêm đồ trang bị, tiền, cũng như thêm kinh nghiệm để lên level. Nhiều chiêu thức đang chờ đợi bạn học cho chiến binh của mình đấy. Tuy  nhiên, càng mạnh thì những thử thách càng khó khăn cũng đang chờ đón bạn, hãy thử sức và vượt qua hết những chướng ngại nào bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Chiến Binh Thép 2

Bình luận từ Facebook cho Game Chiến Binh Thép 2

Cảm nhận của bạn về Game Chiến Binh Thép 2

Chưa có nhận xét…