Game Người Đi Săn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Người Đi Săn

- Dùng CHUỘT hoặc PHÍM MŨI TÊN để điều khiển. - Nhấn phím SHIFT để trốn. - Phím SPACE để mở cửa, mở khóa ... - Phím C để return khi đã vào phòng và các chức năng khác. - Xem thêm hướng dẫn khác trong game để chơi game.

Giới thiệu về Game Người Đi Săn

Thuộc thể loại game nhập vai phục kích hay, cốt truyện game nói về một chàng trai có khả năng chuyên đi phục kích. Chính vì thế chàng được cấp trên giao nhiệm vụ tìm và lục soát khu vực của địch, nhiệm vụ dường như rất gian nan nếu như bạn không có khả năng thám thính tình hình, khả năng nhạy bén, khéo léo bò núp để từng bước từng bước thực hiện nhiệm vụ.

Game được xây dựng với hình ảnh sắc nét sống động, game Người Đi Săn được các bạn trẻ chào đón nồng nhiệt vì có cốt truyện cực hay và rõ, có nhiều cảnh để bạn chọn đi, mỗi cảnh có độ khó khác nhau và vì vậy độ khó cũng tăng lên, quân địch biết có người phục kích nên gắn thêm camera báo động, vì vậy bạn cần phải thật cẩn thận hơn, nhẹ nhàng từng bước rón rén sau lưng và siết cổ hạ chúng.

Trong quá trình bạn di chuyển luôn có hướng dẫn chỉ đường bạn, tại góc trái màn hình là tên Nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành. Hãy xem bạn có hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao hay không, và ngoài ra một số game có cùng nội dung tương tự bạn có thể thích như Nhiệm vụ mật, Chú quỷ nhỏ tốt bụng, Vượt ngục, Cớm chìm

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Người Đi Săn, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Người Đi Săn

Cảm nhận của bạn về Game Người Đi Săn

Chưa có nhận xét…