Game Công chúa giản dị
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Công chúa giản dị

Giới thiệu về Game Công chúa giản dị

Công chúa con cưng của đức Vua luôn nhí nhảnh và đỏng đảnh nhưng nàng công chúa giản dị Jess này lại không phải như vậy. Nàng luôn chuộng phong cách thời trang nhẹ nhàng giản dị nhất có thể, sắp tới đây nàng có cuộc gặp mặt với những thần dân của mình. Cô nàng muốn trang điểm cho mình một gương mặt diện mạo thật là xinh thật hấp dẫn và cô công chúa cần đến sự trợ giúp của chính bạn, với tư cách là chuyên gia make up hàng đầu hãy mang đến cho nàng vẻ đẹp như nàng ta mong muốn trong game công chúa giản dị nào.

công chúa giản dị

Giới thiệu game công chúa giản dị: Tham gia vào trò game mang tên công chúa giản dị này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là làm đẹp chăm sóc da và sau cùng là trang điểm cho công chúa. Lựa chọn cho nàng một bộ trang phục dự tiệc đẹp nhưng lại giản dị nhẹ nhàng theo phong cách đáng yêu của riêng mình, trước tiên là công đoạn chăm sóc da mặt các bước hướng dẫn gợi ý theo dấu mũi tên bạn chỉ cần thực hiện theo trình tự là đã hoàn thành nhiệm vụ rồi đấy, các bước chăm sóc da sau cũng vậy. Còn công đoạn trang điểm chọn trang phục bạn được quyền tự ý lựa chọn kết hợp.

Chơi thêm: Game thời trang cướp biển.

game công chúa giản dị

Hướng dẫn chơi game công chúa giản dị: Mọi thao tác trong game công chúa giản dị này người chơi sẽ phải sử dụng chuột trái để thực hiện, các bước làm theo sự hướng dẫn của dấu mũi tên gợi ý trong trò chơi. Thực hiện theo đúng qui trình và các công đoạn sau bạn được tự ý sáng tạo để thể hiện phong cách làm đẹp cho nhân vật theo phong cách riêng của mình.

choi game công chúa giản dị

Chơi game công chúa giản dị trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn thật nhiều những trải nghiệm hay vui thú nhất từ trước đến nay. Nếu bạn yêu thích thể loại game thời trang trang điểm làm đẹp thì đây là trò game mà bạn không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm nó.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Công chúa giản dị

Cảm nhận của bạn về Game Công chúa giản dị

Chưa có nhận xét…