Game Trang Trí Phòng Cưới
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trang Trí Phòng Cưới

Sử dụng CHUỘT TRÁI click chọn những kiểu dáng cho từng vật dung trang trí trong phòng cưới của cô dâu nhé

Giới thiệu về Game Trang Trí Phòng Cưới

Đám cưới luôn là một điều gì đó hết sức quan trọng trong mỗi đời người, đặc biệt là đối với các bạn gái. Cưới xin là việc hệ trọng và đời người đa số chỉ có 1 lần trong đời, nên những chuẩn bị cho đám cưới sẽ là hết sức cần thiết và cẩn thận, chu đáo. Phòng cưới sẽ là một khu vực cần được chuẩn bị tốt hơn cả khi đó là nơi sẽ diễn ra những dấu ấn hết sức độc đáo và quan trọng. Bạn hãy thử sức với game Trang Trí Phòng Cưới – Barbie Wedding Room một game mini thú vị sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú và có thể mơ về một đám cưới hoàn hảo không xa của mình đấy nhé.

Sau một đám cưới mệt mỏi với nhiều nghi thức phải thực hiện, cũng như phải đi chia vui cùng với bạn bè, họ hàng trong những bữa tiệc rất đông người, thì khoảng thời gian cô dâu và chú rể động phòng sẽ là thời khắc rất quý giá và quan trọng với cả 2 người, vì thế, một không gian phòng cưới thoải mái, lãng mạn sẽ mang đến cảm xúc thăng hoa cho cả 2 trong ngày trọng đại này đấy. Trong game bạn gái mini hay này, bạn sẽ được trang trí cho căn phòng của mình thật sự thú vị đấy. Lần lượt sẽ là những chiếc giường với phong cách khác nhau và màu sắc khác nhau, những trang trí rèm che, cửa sổ, một bộ bàn ghế xinh xắn hay một cái kệ tủ đựng đồ trang điểm, tất cả đều làm cho căn phòng trở nên thi vị và lãng mạn hơn rất nhiều đấy các bạn

Hãy tự tạo cho mình một không gian thật ấm cúng và thoải mái nhất cho ngày trọng đại của mình trong game mini hay này bạn nhé. Và bạn sẽ có những cảm xúc thật thăng hoa và thích thú khi được ở trong một căn phòng độc đáo như vậy đấy.

Một trò chơi khác cũng rất hay là game Cô Dâu Đẹp Tuyệt Trần, hãy thử sức nhé các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Trang Trí Phòng Cưới

Bình luận từ Facebook cho Game Trang Trí Phòng Cưới

Cảm nhận của bạn về Game Trang Trí Phòng Cưới

Tất cả 1 nhận xét…

  1. nguyenhaaimy Vào lúc 9:00 am ngày 13/11/2014 Trả lời

    can phong dep qua