Game Thời trang cướp biển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang cướp biển

Giới thiệu về Game Thời trang cướp biển

Cướp biển vùng Caribe một bộ tiểu thuyết nổi tiếng đã được dựng thành phim và đây cũng là vùng vịnh nổi tiếng có nhiều cướp biển ở đây. Bạn đã từng xem qua những bộ phim nói về cướp biển này rồi đúng không nào và nếu để ý bạn sẽ phát hiện phong cách thời trang của chúng khá đặc trưng đúng không nào. Bạn muốn thiết kế phong cách thời trang cho những vị thủ lĩnh cướp biển này vậy thì hãy tham gia trò chơi mang tên game thời trang cướp biển để thiết kế phong cách cho chính họ nào.

thời trang cướp biển

Giới thiệu game thời trang cướp biển: Vào game bạn sẽ bắt tay ngay vào việc thiết kế trang phục thời trang cho nhân vật nữ cướp biển bằng cách chọn màu tóc sau đó là chọn kiểu trang phục như quần áo lẫn phụ kiện đi kèm. Có khá nhiều mốt theo phong cách cá tính mạnh mẽ ở đây và bạn cần phải phối hợp chúng lại với nhau sao cho đúng gu. Vũ khí đi kèm cũng phải hợp nữa và nhất là chiếc nón hoặc là trang phục khăn trùm đầy hoặc gương che mặt cần phải hợp với khuôn mặt để tạo nên độ chất cho phong cách của một tên cướp biển vùng Caribe nổi tiếng.

game thời trang cướp biển

Hướng dẫn chơi game thời trang cướp biển: Dùng chuột bấm vào các lựa chọn để chọn ra trang phục đẹp tối ưu nhất cho nhất vật mà bạn thấy đẹp, từng món trang phục cho đến phụ kiện đi kèm bạn có nhiều chọn lựa khác nhau và hãy phối chúng lại sao cho thật đặc sắc nhất có thể. Đặc biệt phải làm nổi bật lên khí chất của phong cách nữ tướng cướp ở đây.

Chơi game: Sàn diễn thời trang 2.

choi game thời trang cướp biển

Cùng khám phá hết những cái hay những cái vui thú mới nhất có trong trò chơi này đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hứng thú khi được thiết kế phong cách thời trang cho nữ cướp biển khét tiếng. Những bạn gái yêu thích đam mê thời trang phong cách mạnh mẽ cá tính thì đây chính là nơi dành cho các bạn có thể biểu hiện tài năng của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang cướp biển

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang cướp biển

Chưa có nhận xét…