Game Cô Nàng Cá Tính 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô Nàng Cá Tính 2

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những trang phục độc đáo và trang điểm cho cô gái

Giới thiệu về Game Cô Nàng Cá Tính 2

Bạn đã từng chơi rất nhiều game bạn gái hay về những cô nàng thời trang với rất nhiều phong cách thật hấp dẫn và quyến rũ. Nhiều phong cách đang rất được ưa chuộng cũng đã xuất hiện trên nhiều game hay, và biết đâu bạn đã chọn ra được một loại thời trang mà mình yêu thích để có thể dạo phố, đi hẹn hò, hay chỉ đơn giản là đi đến công viên, sở thú,…

Đến với game Cô Nàng Cá Tính 2 – Style Adventure Emo Girl, bạn sẽ được đến với phong cách thời trang Emo, mang những nét nổi loạn nhưng vẫn rất kiêu sa và được nhiều cô nàng rất cá tính, rất phong cách ưa thích. Khởi đầu bằng việc trang điểm cho cô gái, bạn sẽ thấy được những tông màu khá đậm và rất nổi bật được cô nàng sử dụng đấy. Lần lượt sẽ là mascara, đánh phấn, son môi, kẻ lông máy và mắt, bạn hãy thực hiện những công việc đơn giản mà cầu kì này nhé.

Sau đó trong trò chơi online hay này sẽ là những bộ tóc rất màu mè, với nhiều kiểu khác nhau. Có kiểu thì trông như rồi xù cả lên với màu đen tím khá nổi, cũng có kiểu thì được nhuộm cùng lúc ba bốn màu trông rất bắt mắt, tuy nhiên điều đó thể hiện được cá tính của cô gái. Các trang phục như váy, quần áo, đầm đều rất sặc sỡ và kiểu dáng cũng rất độc đáo. Bạn hẳn sẽ thấy thích những màu sắc có vẻ kì dị nhưng đều thể hiện bạn là một cô gái không sợ nổi bật giữa đám đông đấy. Ngay cả những đôi giầy cũng đều rất đặc sắc.

Một game hay khác là game Cô Gái Ma Cà Rồng, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cô Nàng Cá Tính 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cô Nàng Cá Tính 2

Cảm nhận của bạn về Game Cô Nàng Cá Tính 2

Chưa có nhận xét…