Game Cò con học chữ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cò con học chữ

Giới thiệu về Game Cò con học chữ

Game cò con học chữ trò chơi vừa giải trí vừa kếp hợp với việc học tập nâng cao kiến thức ngoại ngữ. Rất bổ ích cho các em nhỏ nhất là các em từ độ tuổi 4 tuổi trở lên. Từ vựng của tiếng anh với những từ đơn giản từ phổ biến cho đến nâng cao sẽ xuất hiện ở đây để các em vừa chơi vừa rèn luyện cách thức viết giúp bé nhớ lâu và học nhanh hiểu hơn trên lớp học.
cò con học chữ

Chơi thêm: Game cõng mèo vượt sông.
Giới thiệu game cò con học chữ: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào trò game cò con học chữ là hãy nhìn và quan sát các chữ cái xuất hiện lên trên màn hình. Khi những chú cò con đi ngang qua hãy đánh máy thật nhanh và chính xác những dòng chữ mà chú cò con này mang theo để ghi điểm số, tùy vào từng bảng chữ cái ít nhiều khác nhau mà điểm số ghi được cũng sẽ khác nhau. Bạn hãy thể hiện sự nhanh nhẹn tinh mắt của chính mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ và ghi về điểm số thật cao trong từng màn chơi và dành lấy cơ hội bước qua màn chơi kế tiếp.

game cò con học chữ

Hướng dẫn chơi game cò con học chữ: Sử dụng các phím mũi tên từ A đến Z để hoàn thành bảng chữ cái khi cò con mang những dòng chữ bay ngang qua. Nhanh tay nhanh mắt là hai thứ mà bạn cần kết hợp tốt để mang lại điểm số cao hoàn thành mục tiêu đề ra trước khi hết giờ.

choi game cò con học chữ

Chơi game cò con học chữ trò chơi hay kết hợp với việc học hành là trò chơi bổ ích mà các bậc phụ huynh nên cho con em mình chơi khám phá trải nghiệm những trò chơi như thế này. Vừa thư giãn được đầu óc vừa nâng cao được trí tuệ lẫn tinh thần khỏe khắn và thoải mái hơn nữa, tham gia và thể hiện bản lĩnh của chính mình ngay hôm nay nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cò con học chữ

Cảm nhận của bạn về Game Cò con học chữ

Chưa có nhận xét…