Game Chăm sóc công chúa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chăm sóc công chúa

Giới thiệu về Game Chăm sóc công chúa

Bạn yêu thích việc trải nghiệm game chăm sóc công chúa, một trò chơi hay dành cho bạn gái học hỏi cách chăm sóc babie. Để sau này bạn sẽ trở thành một bà mẹ chỉnh chu biết chăm sóc em bé của mình hơn. Trong trò chơi này bạn sẽ vào vai cô nàng bảo mẫu chăm sóc cho hai nàng công cháu Elsa và Anna. Hãy chăm sóc hai cô gái nhỏ này thật tốt nhé.

chơi game chăm sóc công chúa

Giới thiệu game chăm sóc công chúa: Công việc chăm sóc công chúa thường ngày của bạn đó chính là thây tãm dồ dành khi em bé khóc, lắc cái chuông gió cho nó hoặc là mang đồ chơi đến. Mặc cho em bé những bộ áo quần thật đẹp và những món đồ chơi lẫn phụ kiện đi kèm phải xinh xắn đáng yêu, hợp với gu thời trang của trẻ nhỏ. Đó là tắt cả những gì mà bạn cần phải làm khi tham gia vào trò chơi này, thật tuyệt vời đúng không nào.

Chơi thêm: Game cầu hôn bạn gái.

game chăm sóc công chúa

Hướng dẫn chơi game chăm sóc công chúa: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện, click chuột trái để thao tác. Trước tiên hãy dỗ dành em bé đang khóc vì khó chịu, tha phấn dưỡng da rồi cho em bé uống sữa ngậm ti rồi mặc quần áo cho bé. Hãy chọn ra những bộ trang phục đáng yêu nhất để diện lên người hai cô bé xinh xắn này nha.

chăm sóc công chúa

Chơi game chăm sóc công chúa với đồ họa đẹp độc đáo cùng lối chơi hay hấp dẫn. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hay vui thú nhất có thể. Bạn sẽ vào vai một bảo mẫu biết cách thức chăm sóc trẻ nhỏ dỗ dàng khi chúng khóc, mặc quần áo đẹp cho chúng khi đi chơi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chăm sóc công chúa

Cảm nhận của bạn về Game Chăm sóc công chúa

Chưa có nhận xét…