Game Barbie Fashion Show
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Barbie Fashion Show

Giới thiệu về Game Barbie Fashion Show

Cô nàng Barbie chuẩn bị tham gia và game show thời trang đặc biệt, cô nàng rất coi trọng buổi trình diễn. Cho nên việc lựa chọn trang phục rất cẩn trọng và tỉ mỉ, nàng ấy cần đến sự hỗ trợ và giúp đỡ của bạn Barbie Fashion Show sân chơi giúp bạn thể hiện tài năng của chính mình. Nếu bạn yêu thích thiết kế thời trang và nghệ thuật hãy tham gia vào trò chơi này để cùng thể hiện tài năng của chính mình. Thiết kế cho nàng công chúa những bộ trang phục đẹp xinh nổi bật nhất để nàng ấy thật lộng lẫy trên sân khấu.

Barbie Fashion Show

Giới thiệu game Barbie Fashion Show: Kho trang phục ở đây rất đồ sộ và bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để xem và chọn lựa bộ nào đẹp hợp với dáng của công chúa Barbie để diện cho nàng ấy. Trước tiên là chọn cho cô nàng một kiểu tóc sau đó mới là trang phục kiểu chân váy kết hợp với áo hoặc là váy dài liền nhau. Sau cùng là phụ kiện dây chuyền, hoa tai, giày mọi thứ cần kết hợp chúng lại với nhau sao cho thật hoàn hảo nhất có thể. Để Barbie thêm xinh đẹp và nổi bật trước đám đông.

Chơi thêm: Game thời trang đêm giáng sinh.

Game Barbie Fashion Show

Hướng dẫn chơi game Barbie Fashion Show: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, di chuyển nhấn chuột trái để chọn trang phục, phụ kiện lẫn kiểu tóc mà bạn cho là hợp với Barbie. Nếu bạn thấy không hợp thì thây đổi nó bằng cách nhấn chuột vào chọn lựa mới, lúc này hệ thống sẽ tự động cập nhập cho bạn mẫu mới theo phong cách mà bạn cho là hợp và đẹp với Barbie.

chơi game Barbie Fashion Show

Ngoại hình của công chúa Barbie vốn dĩ đã xinh đẹp và nổi bật rồi, nhưng có thêm nổi hơn khi xuất hiện trên sàn catwalk hay không? Điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng thiết kế và kết hợp phụ kiện lẫn trang phục của bạn cho công chúa. Đừng làm người khác thất vọng với những gì mà họ kì vọng vào bạn nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Barbie Fashion Show

Cảm nhận của bạn về Game Barbie Fashion Show

Chưa có nhận xét…