Game Thời trang đêm giáng sinh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang đêm giáng sinh

Giới thiệu về Game Thời trang đêm giáng sinh

Giáng sinh an lành sắp đến đây là thời điểm mà các chàng trai lẫn cô gái xúng xính áo quần để diện cho ngày lễ trọng đại nhất trong năm này. Thời trang đêm giáng sinh rất quan trọng với các cô gái, cô nàng nào cũng muốn mình thật xinh, thật nổi bật. Elsa, Anna, Ema ai cũng vậy muốn có cho mình bộ trang phục thật xinh xắn và đáng yêu trong ngày lễ trọng đại nhất của cuộc đời mình. Hãy giúp cho 3 cô nàng thiết kế cho mình bộ trang phục đẹp lộng lẫy nhất có thể nha.

thời trang đêm giáng sinh

Giới thiệu game thời trang đêm giáng sinh: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Bắt đầu chọn những trang phục mùa đông cho các nàng mỗi người có một phong cách riêng biệt và bạn hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt và xuất sắc nhiệm vụ của mình. Mỗi cô nàng hãy lên một phong cách khác nhau không có sự trùng lặp ở đây, sau khi hoàn thành xong các chuyên gia sẽ chấm điểm cho bạn và bạn hãy thể hiện tài năng phối đồ lẫn phụ kiện của mình sao cho thật xuất sắc để nhận được điểm số cao nhất có thể trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game thời trang công chúa Disnet Halloween.

game thời trang đêm giáng sinh

Hướng dẫn chơi game thời trang đêm giáng sinh: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Chọn trang phục, kiểu tóc lẫn phụ kiện phối chúng lại với nhau sao cho ăn ý nhất có thể để mang về điểm số thật cao trong cuộc chơi này. Bạn nên phối phụ kiện và trang phục có tính tương đồng như màu giày đi kèm màu áo, trang điểm màu mắt cùng tông với màu môi có như vậy nhân vật mới đẹp và nôỉ bật lên được.

chơi game thời trang đêm giáng sinh

Chơi game thời trang đêm giáng sinh bạn hãy là một nhà thiết kế tài ba tạo ra những bộ trang phục đẹp độc đáo nhất cho cả ba cô nàng. Để các nàng cùng lượn với trang phục đẹp, tự tin hơn khi gặp những người xung quanh nhất là những chàng trai mà họ để ý có mặt trong chính buổi tiệc giáng sinh này. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa mà không tham gia trải nghiệm game thời trang hay hấp dẫn này nào, chúc bạn chơi, game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang đêm giáng sinh

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang đêm giáng sinh

Chưa có nhận xét…