Game Lọ Lem Dọn Nhà
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Lọ Lem Dọn Nhà

Sử dụng CHUỘT để có thể click vào những đồ vật còn đang nằm lộn xông trong căn phòng, một số trường hợp bạn sẽ phải click CHUỘT và kéo thả vào những vị trí phù hợp đấy.

Giới thiệu về Game Lọ Lem Dọn Nhà

Tuổi thơ của các bạn sẽ là những câu chuyện cổ tích đầy thú vị từ khắp nơi trên thế giới phải không nào ? Việt Nam thì có Tấm Cám, Thạch Sanh,… còn trên thế giới thì các bạn cũng không còn xa lạ gì với Bạch Tuyết, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ,… Và đặc biệt trong trò chơi Lọ Lem Dọn Nhà này, bạn sẽ được cùng với một nhân vật cổ tích nổi tiếng, thực hiện những công việc hết sức bình thường trong căn nhà của mình đấy.

Trong trò chơi bạn gái online hấp dẫn này, bằng cách dùng chuột click vào những món đồ dùng mà bạn cảm thấy vị trí của nó không phải là ở đó, thì bạn sẽ sắp xếp cho chúng trở nên gọn gàng hơn. Đó có thể là trái cây bị quăng lung tung, các bức tranh bị treo xộc xệch, những cây nên rơi dưới đất, vỏ của trái cây hay giấy rác vứt đầy trên sàn nhà, hay bụi đất bám đầy vào các ghế sofa, trên cửa sổ,… Hãy thật tinh mắt để có thể thấy được những rắc rồi đó và xử lý chúng thật gọn ghẽ bạn nhé.

Nếu là một trẻ nhỏ thì khi bạn bắt chước nàng lọ lem, dọn dẹp nhà cửa ở ngoài đời thực thì chắc hẳn bạn sẽ được cha mẹ yêu quý lắm đây. Đây cũng là những việc mà bạn nên làm, cũng như tìm kiếm niềm vui khi thực hiện chúng nhé. Cùng chơi game mini online vui này thoả thích, để cùng với cô bé lọ lem xinh đẹp dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ và thoáng đãng.

Bạn cũng có thể thử tài thêm với trò chơi 9x Dọn Nhà, sẽ rất thú vị đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Lọ Lem Dọn Nhà, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Lọ Lem Dọn Nhà

Cảm nhận của bạn về Game Lọ Lem Dọn Nhà

Chưa có nhận xét…