Game Thời trang trà quán
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang trà quán

Giới thiệu về Game Thời trang trà quán

Là một chủ kinh doanh trà quán bạn rất quan tâm và chăm sóc khách hàng của mình. Bất kì khách hàng nữ nào đến quán cũng được chỉnh chu phong cách thời trang thập đẹp, thật xinh và nổi bật. Biến nhân vật có một phong cách, gu thời trang đẹp đúng với phong cách thời trang trà quán mà các chị em phụ nữ yêu thích hiện nay.

thời trang trà quán

Giới thiệu game thời trang trà quán: Tham gia vào trò chơi thời trang trà quán này người chơi có nhiệm vụ đó chính là thiết kế những bộ trang phục đẹp hấp dẫn cho cô gái. Trước tiên là trang điểm cho thật xinh xắn và nổi bật, tiếp theo chọn trang phục sao cho thật đẹp và cuối cùng là phụ kiện đi kèm sao cho thật hài hòa. Sau đó hãy chọn cho cô gái một tách trà cùng với một chiếc bánh ngọt với hương vị mà cô nàng thích nha.

Chơi thêm: Game người mẫu thế giới.

game thời trang trà quán

Hướng dẫn chơi game thời trang trà quán: Sử dụng chuột để hoàn tắt mọi thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển chọn tuần tự các thứ từ trên xuống dưới từ kiểu tóc, kiểu chân mày, trang điểm cho khuôn mặt rồi đến trang phục. Sao cho hài hòa đẹp hợp và hoàng tráng nhất có thể, đúng với phong cách trà quán đáng yêu.

chơi game thời trang trà quán

Chơi game thời trang trà quán người chơi được tự do thể hiện tài năng của mình với nhiều phong cách khác nhau mà bạn thích. Hãy biến nhân vật của mình trở nên nổi trội đẹp theo đúng phong cách của chính mình, bạn được làm bất kì những điều gì mà bạn thích, thoải mái thể hiện việc thiết kế của mình khi tham gia vào trò chơi này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang trà quán

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang trà quán

Chưa có nhận xét…