Game Bảo vệ đảo hoang
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ đảo hoang

Giới thiệu về Game Bảo vệ đảo hoang

Khu vực đảo hoang chính là nơi mà cậu bé thổ dân có tên là Jix đang sinh sống, ngày qua ngày cuộc sống của cậu bé rất bình yên. Cho đến khi những tên xâm lăng bỗng từ đâu xuất hiện rất đông chúng đánh chiếm hòn đảo để làm căn cứ cho riêng mình cùng với những âm mưu đen tối nhất. Để bảo vệ sự sống cho mình và cho hòn đảo nhân vật cậu bé thổ dân đã cầm vũ khí đứng dạy chóng lại những tên cướp này. Nhưng chúng rất đông nên bạn hãy giúp đỡ cậu bé một tay để tiêu diệt hết tắt cả bọn chúng trong trò game bảo vệ đảo hoang này.

bảo vệ đảo hoang

Giới thiệu game bảo vệ đảo hoang: Nhiệm vụ của người chơi là hãy bảo vệ hòn đảo hoang nơi mà cậu bé đang sinh sống một cách tốt nhất có thể. Hãy anh dũng chiến đấu hết mình để chóng lại sự xâm chiếm của những tên lính xấu xa, khi chúng vừa bước xuống tàu hãy ngay lập tức sử dụng vũ khí tấn công vào chúng để tiêu diệt. Cố gắng thực hiện càng nhanh để còn thời gian tiêu diệt những tên lính khác nữa, đừng để cho chúng chiếm đóng và xây dựng căn cứ trên hòn đảo mà bạn đang sinh sống.

game bảo vệ đảo hoang

Hướng dẫn chơi game bảo vệ đảo hoang: Để chiến đấu lại bọn lính và bảo vệ hòn đảo hoang này người chơi cần sử dụng phím mũi tên để di chuyển nhân vật cậu bé thổ dân. Dùng vũ khí để đánh những tên lính này đó là gươm và gạy nhấn phím space để thây đổi vũ khí tương ứng và nhấn chuột trái liên tục để tấn công cho đến khi nào kẻ địch bị hạ gục mới thôi. Cố gắng đừng để lính xuất hiện quá đông trên hòn đảo của bạn, tiêu diệt từng tên một khi chúng vừa xuống tàu đặt chân lên đảo.

chơi game bảo vệ đảo hoang

Hãy giúp đỡ cho cậu bé thổ dân bảo vệ nơi sinh sống của mình, diệt trừ bọn lính hung ác mang lại cuộc sống bình yên vốn có thuở nào cho cậu bé. Với lối chơi hành động vui nhộn hấp dẫn, người chơi sẽ được hóa thân thành cậu bé thổ dân và bắt đầu cuộc chiến đầy thử thách qua từng màn chơi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ đảo hoang

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ đảo hoang

Chưa có nhận xét…