Game Audition 3D
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Audition 3D

Giới thiệu về Game Audition 3D

Bạn từng chơi qua phiên bản game âm nhạc định đám Audition, phiên bản mới nhất của nó là Audition 3D chơi trên nền web vừa chính thức ra mắt. Không cần cài đặt rườm rà hay tốn chi phí mua nhân vật. Truy cập thẳng từ trình duyệt và bạn có thể chọn cho mình một nhân vật miễn phí để chơi game Audition 3D. Nếu bạn thực sự yêu thích thể loại game này thì ngay từ bây giờ hãy cùng vào game để bắt đầu khám phá những trải nghiệm vui thú có trong game âm nhạc sôi động này.

chơi game Audition 3D

Giới thiệu game Audition 3D: Vào game bạn sẽ chọn cho mình một nhân vật yêu thích với phong cách sexy hoặc phong cách lịch lãm. Bắt đầu thực hiện những bảng nhạc sôi động nhất và hòa mình theo nó, đừng để mất nhịp hay không theo kịp. Thể hiện là một người sành sỏi nhảy tốt hòa mình đúng nhịp theo những giai điệu âm nhạc triều mến, thể hiện sự xuất sắc của mình trên sàn nhảy không bỏ lỡ nhịp với điểm số cao.

game Audition 3D

Hướng dẫn chơi game Audition 3D: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện động tác nhún nhảy hòa mình theo nhịp điệu âm nhạc. Phối hợp đôi tay nhịp nhàng cùng các điều khiển bàn phím theo giai điệu âm nhạc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong từng cấp độ, càng về sau cấp độ của trò chơi sẽ càng tăng cao hơn nữa và bạn cần chơi tốt hơn để chinh phục.

Chơi thêm: Game khỉ nhảy sóng.

Audition 3D

Chơi game Audition 3D thể hiện tài năng âm nhạc của chính mình bằng cách hòa nhịp vào những trận quay cuồng theo các giai điệu. Nhún nhẩy hết khả năng của mình bắt kịp nhịp điệu từ nhanh cho đến chậm, hoàn thành xuất sắc những yêu cầu khó trong trò chơi này. Mang về cho mình điểm số thật cao, điều này với một thiên tài vũ đạo như bạn không quá khó đúng không nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Audition 3D

Cảm nhận của bạn về Game Audition 3D

Chưa có nhận xét…