Game Khỉ nhảy sóng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khỉ nhảy sóng

Giới thiệu về Game Khỉ nhảy sóng

Vào ngày hè nắng nóng khó chịu đi tắm biển là điều tuyệt vời vô cùng. Những chú khỉ đã rời bỏ những cành cây rủ nhau đi biển, cùng thực hiện những màn nhảy sóng đẹp mắt để tắm mát cho chính mình. Nhưng để làm được điều này những chú khỉ nhảy sóng cần có sự hỗ trợ của bạn, bạn đừng từ chối lời thỉnh cầu tha thiết của anh chàng này nha.

khỉ nhảy sóng

Giới thiệu game khỉ nhảy sóng: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ cùng với những chú khỉ con, lần lượt đi ra biển. Thực hiện những cú nhảy đẹp xuống biển khi mà sóng lên, hãy chờ đợi sóng dân lên thì tác động cho những chú khỉ có cơ hội tắm mát. Khi không có sóng dân lên thì đừng để những chú khỉ nhảy vì nếu không có sóng lên nhảy xuống sẽ chạm cát và đá khiến những chú khỉ bỏ mạng lại nơi đây. Điều đó thật đáng tiếc và không có bất cứ ai muốn điều này xẩy ra.

game khỉ nhảy sóng

Chơi thêm: Game khỉ nhện.

Hướng dẫn chơi game khỉ nhảy sóng: Sử dụng chuột để di chuyển chọn chú khỉ mà bạn muốn chú ta nhảy, nhấn chuột trái để nhảy. Bạn đừng quên những chú khỉ có đội mũ trên đầu sẽ gặp vấn đề với gió, những chú khỉ gầy sẽ gặp phải vấn đề liên quan đến trọng lưc. Khỉ thường thì luôn có vợ đi kèm cho nên nó sẽ gặp rắc rối với người vợ của nó.

chơi game khỉ nhảy sóng

Chơi game khỉ nhảy sóng, quan sát canh thời điểm sóng lên tốt và chọn vị trí chú khỉ nhảy thích hợp. Để khi chú ta nhảy xuống đúng thời điểm sóng lớn tha hồ tắm mát chứ không phải mất mạng vì gặp đá. Hoàn thành tốt xuất sắc từng màn chơi sẽ mở ra cơ hội mới với những trải nghiệm mới mẻ hơn nũa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khỉ nhảy sóng

Cảm nhận của bạn về Game Khỉ nhảy sóng

Chưa có nhận xét…