Game Trượt ván đường phố
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trượt ván đường phố

Giới thiệu về Game Trượt ván đường phố

Anh chàng Jom đang chuẩn bị cho việc tham gia vào hành trình đua trượt ván đường phố của mình. Sẽ có khá nhiều thử thách và những chướng ngại vật ở đây được đặt ra cho chàng trai chinh phục. Liệu anh chàng có vượt qua được hay không? Phá đảo trò chơi này và mang đến nhiều điều ngoạm mục thú vị khi chinh phục trải nghiệm. Hãy cùng vào game để khám phá điều đó nào, nhiều thách thức đang chờ đợi đấy.

chơi game trượt ván đường phố

Giới thiệu game trượt ván đường phố: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ anh chàng nhân vật chính của trò chơi hoàn thành chặng đường đua đầy thách thức của mình. Băng qua những chướng ngại vật khó thu thập những món quà và những món vật phẩm có giá trị. Bạn sẽ được cộng điểm tương ứng khi thu thập càng nhiều vật phẩm. Đừng để bản thân mình va vào phải những chướng ngại vật có trên đường đi bởi màn chơi sẽ kết thúc nếu điều này xẩy ra.

game trượt ván đường phố

Hướng dẫn chơi game trượt ván đường phố: Sử dụng hai phím trái và phải để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Tránh né các chướng ngại vật bằng cách bấm phím space để nhảy tung người lên không trung. Hoàn thành các thách thức một cách hoàn hảo mang về cho mình điểm số cao trong trò chơi naỳ.

Chơi thêm: Game đua cano.

trượt ván đường phố

Các chướng ngại vật trong game này không quá khó và nhiều thách thức hiện đang được đặt ra chờ bạn chinh phục trải nghiệm. Bản lĩnh của bạn đến đâu? Có đi qua hết được các thách thức trong game này hay không? Vào trò chơi thể hiện để chúng tôi xem nha, chúc bạn hoàn thành tốt hành trình đúng như ý muốn của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trượt ván đường phố

Cảm nhận của bạn về Game Trượt ván đường phố

Chưa có nhận xét…