Game Thử sức trượt ván
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thử sức trượt ván

Giới thiệu về Game Thử sức trượt ván

Bạn đã bao giờ được tham gia vào trò chơi trượt ván đầy mạo hiểm nhưng tính hấp dẫn cũng vô cùng cao hay chưa? Nếu chưa thì hãy một lần thử vào game thử sức trượt ván để khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ là nhân vật chính thực hiện những yêu cầu thử thách mà từng màn chơi ở đây đặt ra.

thử sức trượt ván

Giới thiệu game thử sức trượt ván: Vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chơi vi vu khám phá những điều hay vui thú có trong trò chơi này. Hãy lấy đà di chuyển từ trên cao xuống dưới thấp thu thập các món vật phẩm có trên đường đi nhưng cũng cần tránh né hết những cạm bẫy có trên đường đi. Bạn đừng để mình bị té ngã nếu để bị té ngã thì coi như mọi thứ chấm dứt hết ở đây. Hãy cố gắng thật nhiều hoàn thành màn trình diễn cùng với tấm ván trên không sao cho thật ngoạm mục, chinh phục những thử thách khó khăn nhất có trong trò chơi này.

game thử sức trượt ván

Hướng dẫn chơi game thử sức trượt ván: Mọi thao tác trò chơi này bạn phải sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và giữ thăng bằng. Bấm phím space để tăng tốc và nhấn các phím số 12345 để thực hiện những kĩ năng trên không trung, bạn đừng quên mua bổ sung thêm kỹ năng trong phần nâng cấp và click vào các mũi tên bên phải để chuyển trang xem thêm ở phần kế tiếp.

Chơi thêm: Game huấn luyện đại bàng.

choi game thử sức trượt ván

Game thử sức trượt ván bước vào game bạn sẽ được thưởng thức giai điệu cuồng nhiệt sôi động kích thích tinh thần của mình. Hãy tạo hình cho nhân vật chơi của bạn theo phong cách mà mình yêu thích, chinh phục những pha trình diễn khó khăn nhất và mạo hiểm nhất từ trước đến nay nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thử sức trượt ván

Cảm nhận của bạn về Game Thử sức trượt ván

Chưa có nhận xét…