Top 5 Game Hành Động Hay Trong Tuần

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Top 5 Game Hành Động Hay Trong Tuần

1. Cuộc Đua Quái Thú

Đến với trò chơi Cuộc Đua quái Thú – Legends Of Chima Jurassic Park 2, bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi hành động lí thú với một nhân vật hoạt hình dũng mãnh, Chima. Có hình dáng như một chú sư tử, bạn sẽ điều khiển Chima vượt qua đoạn đường dài 10000km để có thể trở về quê nhà. Nhưng trên đoạn đường đó còn rất nhiều khó khăn thử thách, mà chỉ có kĩ năng sinh tồn cực tốt mới có thể vượt qua an toàn. Trong mini game này bạn sẽ dùng những phím mũi tên để thực hiện các hành động của chú sư tử Chima như lộn vòng, nhảy cao, chuồi và quay lại sử dụng kiếm tiêu diệt hiểm nguy.

5

Khi gặp phải những vòm đá bạn sẽ phải chuồi xuống, gặp những mỏm đá hoặc chim khủng long bay bạn phải nhảy lên, gặp các cây dừa bạn có thể nhào lộn để phá huỷ, cuối cùng là dùng kiếm để có thể hạ gục khủng long đang đuổi theo sau. Những tình tiết thật sự thú vị trong trò chơi Cuộc Đua Quái Thú này phải không nào, hãy thử sức với game ngay bạn nhé.

Chơi game tại đây: https://minigameviet.net/game-cuoc-dua-quai-thu/

2. Cớm Chìm               

Trò chơi Cớm Chìm là một game hành động 1 người chơi cực kì hấp dẫn và độc đáo. Với nhiều tình tiết thú vị, bạn sẽ được tham gia vào những màn đột nhập vào khu vực căn cứ trong rừng sâu của bọn tội phạm trong vai một cảnh sát cớm chìm. Trong trò chơi miễn phí này, khi thực hiện nhiệm vụ, bạn chỉ có thể sử dụng dao để tiêu diệt quân địch vì nếu dùng súng sẽ đánh động đến tất cả bọn chúng, và bạn khó có  thể tiếp tục theo dõi được. Kẻ địch sử dụng dao dài và giáo mác để canh gác cũng như tấn công bạn, nên ngoài yếu tố khéo léo bạn sẽ còn phải canh đúng thời gian để ra tay khi biết được thói quen đi tuần của địch.

7

Là một trò chơi thiên về kĩ năng di chuyển và kết liễu quân địch, bạn sẽ cảm thấy thật thích thú khi càng ngày càng tiến sâu vào căn cứ của kẻ địch, nhưng đồng thời cũng sẽ khó khăn hơn khi mà quân địch có rất nhiều, cũng như sử dụng vũ khí hiện đại hơn. Cùng chơi game Cớm Chìm và tận hưởng sự thú vị mà trò chơi mang lại bạn nhé.

Chơi game tại đây: https://minigameviet.net/com-chim/

3. Siêu Nhân Điện Quang

Trò chơi Siêu Nhân Điện Quang là một game hành động miễn phí mang phong cách của những thể loại game siêu nhân anh hùng, với nhân vật chính sở hữu những sức mạnh rất phi thường và dùng nó để cứu giúp dân lành. Trong game hay cho PC này, bạn sẽ điều khiển chàng siêu nhân đi vào khu vực của những quái vật hung dữ và tiêu diệt chúng. Với khả năng chiến đấu cực tốt, bạn hãy giúp chàng siêu nhân có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé. Đặc biệt, siêu nhân có thể phóng ra một luồng điện rất mạnh, hãy dùng nó để hỗ trợ đắc lực cho sự đối đầu với quái vật nhé.

6

Game còn nhiều điều để bạn khám phá, khi đi sâu vào trong căn cứ của kẻ địch. Những quái vật mạnh hơn cũng như địa hình di chuyển khó khăn hơn sẽ là thử thách không hề nhỏ dành cho bạn. Tuy nhiên để chứng tỏ khả năng khéo léo của mình, bạn hãy vượt qua hết mọi chướng ngại nhé. Trò chơi Siêu Nhân Điện Quang này sẽ mang lại niềm vui rất lớn cho bạn đấy.

Chơi game tại đây các bạn nhé: https://minigameviet.net/sieu-nhan-dien-quang/

4. Siêu Nhân Villainy

Nằm trong top những game hành động xuất sắc, Siêu Nhân Villainy thực sự là một game chứa đựng nhiều điều bất ngờ. Bạn có thể chiến đấu thoả thích, cũng như khám phá thêm nhiều sự mới lạ độc đáo trong trò chơi. Với nhân vật chàng Siêu Nhân Villany chống lại sự đe doạ ngoài vũ trụ từ những tên quái vật rô bốt hung ác, đang âm mưu phá huỷ trái đất, bạn sẽ cùng anh chàng di chuyển trong không gian và tiêu diệt những mối nguy hại này. Súng đặc biệt là công cụ bạn sẽ dùng. Bên cạnh đó, khả năng bay lượn tuyệt vời của chàng siêu nhân cũng sẽ giúp ích cho bạn hoàn thành trò chơi hay này.

1

Để đối mặt được với kẻ thù ngày càng mạnh hơn, bạn cũng phải không ngừng nâng cấp vũ khí cũng như khả năng sức mạnh của siêu nhân. Ngoài ra, phát huy sự khéo léo của mình sẽ là yếu tố để bạn có thể chiến thắng được quân thù đông đảo đấy. Hãy chơi game Siêu Nhân Villainy và đạt được những thắng lợi thật giòn giã nhé.

Hãy chiến đấu với chàng siêu nhân tại đây: https://minigameviet.net/game-sieu-nhan-villainy/

5. Lưu Manh Đường Phố

Game Lưu Manh Đường Phố – Ganster Life là một trong những trò chơi hành động hay được nhiều người chơi ưa thích. Game mang nhiều nét của một trò chơi trí tuệ khi bạn phải tìm hiểu về những sự việc xảy ra trong mỗi chặng của trò chơi, nhưng đồng thời bạn cũng có thể tham gia vào những pha đua xe cực kì lí thú. Game là một câu chuyện kể về một anh chàng lưu manh đường phố, đang trên đường thực hiện những trò quậy phá của mình, bất chấp sự truy cản của lực lượng cảnh sát, nhưng đằng sau đó ẩn chưa nhiều điều thú vị cũng như bất ngờ đang chờ đợi các bạn khám phá đấy.

10

Để chơi game hay online này một cách tốt nhất, bạn nên có một chút kiến thức về tiếng Anh để có thể hiểu được một số đoạn đối thoại ngắn giữa các nhân vật, điều đó sẽ giúp bạn hiểu được câu chuyện đằng sau thật độc đáo như thế nào đấy.

Chơi game tại đây các bạn nhé: https://minigameviet.net/game-luu-manh-duong-pho/

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Top 5 Game Hành Động Hay Trong Tuần, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Top 5 Game Hành Động Hay Trong Tuần

Cảm nhận của bạn về Game Top 5 Game Hành Động Hay Trong Tuần

Chưa có nhận xét…