Danh sách 10 Game Hành Động Hay

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (4 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Danh sách 10 Game Hành Động Hay

Top 10 game hành động hay đang đạt số lượng người chơi khá nhiều tại minigameviet.net mời các bạn cùng khám phá xem những trò đó mình đã chơi qua chưa nhé.
1.Đấu Trận SonGoKu

Bạn phải trải qua hàng loạt trận đấu và chiến đấu hết mình để dành chiến thắng nhằm tìm kiếm đầy đủ các viên ngọc rồng. Game hay ở chỗ bạn có thể chọn chế độ 2 người chơi, có nhiều nhân vật khác nhau cho bạn chọn lựa, trong đó có lẽ nhân vật Sogoku của chúng ta có hình ảnh sắc sảo nhất.

https://minigameviet.net/dau-tran-songoku/

đấu trận songoku

2.Cớm Chìm – Undercover

Trong vai một viên cảnh sát, đột nhập vào hang ổ của bọn tội phạm ở trong rừng, bạn phải giả trang thành người của chúng để có thể tiện chiến đấu tiêu diệt bọn tội phạm.

https://minigameviet.net/com-chim/

top game hành động

3.Đấu Trường Kungfu – Street Fighter 2

Tham gia tranh tài và giành chiếc huy chương danh dự là mục tiêu của bạn trong game Đấu Trường Kungfu này.Trong đó mỗi nhân vật có một loại tuyệt chiêu đặc biệt khác nhau, bạn phải hạ gục đối thủ trong thời gian sớm nhất có thể, nếu không bạn sẽ bị đối thủ hạ gục.

https://minigameviet.net/dau-truong-kungfu/

top game hành động hay

4.Siêu Nhân Điện Quang

Nhiệm vụ của bạn trong game này là phải tiêu diệt toàn bộ quái thú cản đường đi của bạn. Giống như tiêu đề game, chàng Siêu nhân có tốc độ chạy cực nhanh, cùng phối hợp chiêu thức đặc biệt là điểm nổi bật của game này.

https://minigameviet.net/sieu-nhan-dien-quang/

siêu nhân điện quang

5.Máy Bay Không Kích 2 – Bomber at War 2

Máy Bay Không Kích 2 – Bomber at War 2 là phần tiếp theo của loạt game chiến đấu Bomber at War thuộc thể loại hành động được thiết kế với nôi dụng cực kỳ sinh động và độc đáo đã tạo được sức hấp dẫn lớn đối với người chơi đam mê thể loại game này.

https://minigameviet.net/may-bay-khong-kich-2/

Bomber at War

6.Tìm Diệt Zombies 2012 – Earn to Die 2012

Tìm Diệt Zombies 2012 – Earn to Die 2012 là game thuộc thể loại hành động – phiêu lưu với nội dung xoay quanh câu truyện về sự xuất hiện của Zombie và bạn sẽ được khám phá chi tiết toàn bộ câu truyện này trong quá trình chơi.

https://minigameviet.net/tim-diet-zombies-2012/

Earn to Die

7.Ninjago Siêu Cấp – Super Ninja Strike

Vào vai chàng ninja thoát ẩn thoát hiện có khả năng nhảy cao và phóng phi tiêu chính xác để chinh phục các cấp độ khó của mỗi cửa đi và đánh tướng cuối cùng.

https://minigameviet.net/ninjago-sieu-cap/

ninjago sieu cap

8.Anh Hùng MIN – Hero Of Sage

Với đặc tính chiêu thức đẹp và có thể nâng cấp khi đủ mạnh là điểm nổi bật thu hút lượng người chơi rất cao vì càng lên cao người chơi sẽ có cơ hội thu phục được nhiều con vật cưng phụ mình chiến đấu, bên cạnh đó lựa chọn chiêu thức mà người chơi cho rằng mạnh nhất cho con vật cưng đó để nâng cấp.

https://minigameviet.net/anh-hung-min/

minihero tower of stage

9.Giải Cứu Thế Giới – Incredible Save the Day

Nhiệm vụ của bạn trong game Giải Cứu Thế Giới là bạn phải vượt qua nhiều đối thủ, mỗi đối thủ có công kích, sức mạnh cũng như chiêu thức khác nhau, sự kết hợp các phím đánh để tạo nên các chiêu thức nhanh mạnh và đẹp mắt chính là điểm nổi bật nhất của game.

https://minigameviet.net/giai-cuu-the-gioi/

incredibles save the day

10.Sonic Phiêu Lưu Ký – Sonic Advantures

Là game hành động có tốc độ cao, độ sắc nét hình ảnh cũng như tốc độ kinh hoàng của Sonic sẽ làm bạn bất ngờ.

https://minigameviet.net/sonic-phieu-luu-ky/

sonic advanture

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +4 (from 4 votes)
Danh sách 10 Game Hành Động Hay, 10.0 out of 10 based on 4 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Danh sách 10 Game Hành Động Hay

Cảm nhận của bạn về Game Danh sách 10 Game Hành Động Hay

Chưa có nhận xét…