RuneScape – Tựa game sống lâu nhất thế giới hồi sinh

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game RuneScape – Tựa game sống lâu nhất thế giới hồi sinh

Vào ngày 22/07 vừa qua, đúng như dự kiến, phiên bản thứ 3 của tựa game này đã được tung ra, đánh dấu một chặng đường mới cho webgame trường thọ RuneScape.
Được ra mắt vào năm 2001, tính đến nay, tựa game MMORPG nền trình duyệt RuneScape đã tồn tại được ngót nghét 12 năm, và trở thành webgame lâu đời bậc nhất trong làng game online thế giới. Vào ngày 22/07 vừa qua, đúng như dự kiến, phiên bản thứ 3 của tựa game này đã được tung ra, đánh dấu một chặng đường mới cho webgame trường thọ RuneScape. Phiên bản này đã được chuyển thẳng lên nền HTML5, chứ không còn bắt game thủ phải cài đặt những plug-in Java phức tạp và nặng nề như trước đây.

Để cho người chơi nắm được các chức năng chính, game thiết lập sẵn một phân đoạn hướng dẫn người chơi mới. Bạn sẽ được chỉ cho cách tấn công, các mở hành trang, các sử dụng vật phẩm và công cụ… các di chuyển, chạy, ngồi… cũng như giải thích các chỉ số.

Bạn chính thức bắt đầu game tại một ngôi làng nhỏ, điều đầu tiên mà bạn sẽ cảm thấy thú vị là tại đây có rất nhiều NPC, ngoài một số NPC giao nhiệm vụ và bán hàng, bạn có thể chọn tấn công và giết bất cứ NPC nào, từ quái vật, chuột, chó, gà, bò… cả người cũng có thể giết. Mỗi một NPC bị giết sẽ rơi ra một loại item khác nhau, bạn có thể bán để lấy tiền mua trang thiết bị cho mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
RuneScape – Tựa game sống lâu nhất thế giới hồi sinh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game RuneScape – Tựa game sống lâu nhất thế giới hồi sinh

Cảm nhận của bạn về Game RuneScape – Tựa game sống lâu nhất thế giới hồi sinh

Chưa có nhận xét…