10 Game Phòng Thủ Hay Nhất Trong Tuần

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game 10 Game Phòng Thủ Hay Nhất Trong Tuần

Trong tuần qua, các bạn đã chơi nhiều game rất hay ở nhiều thể loại khác nhau, vậy hãy cùng điểm lại những game hay nhất ở thể loại game phòng thủ nhé.

1. Tháp Pháo Cơ Động – Steampunk

Bạn sẽ thấy một phong cách mới của dòng Game phòng thủ ở game Tháp Pháo Cơ Động. Không còn những giao diện cũ. Đến vớigame này, bạn sẽ được giao nhiệm vụ bảo vệ một trụ tháp không lồ. Với số tiền ban đầu, bạn sẽ đầu tư vào những khẩu pháo của mình với mức giá hợp lý, thiết lập một vị trí cho khẩu pháo để từ đó có thể chống trả với quân địch. Những khẩu pháo của bạn có thể là súng máy, súng bắn sét, súng pháo, hạng nặng và máy cưa. Khi có đủ tiền, bạn cũng có thể nâng cấp những khẩu pháo lên để mang một sức mạnh mới chống lại những kẻ địch ngày càng mạnh hơn. Với các mực độ nâng cấp súng phong phú cùng đẳng cấp cua quân địch đa dạng, game hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi nhiều cảm xúc thú vị và hấp dẫn với dòng game phòng thủ mang phong cách mới này.

https://minigameviet.net/thap-phao-co-dong/

2. Tiểu Đoàn Diệt Ma– Zombo Buster

Trong game Tiểu Đoàn Diệt Ma – Zombo Buster, Chủ tướng binh đoàn ma đã phát lệnh và toàn bộ chúng đang tiến vào tiêu diệt khu nhà của bạn và những người xung quanh, mặc dù đã bị tổn hao nhiều do lần tấn công trước bị thất bại nhưng vẫn còn một số người sống sót còn lại đứng lên chống lại quân ma.

Game được thiết kế với hình ảnh mini rất đẹp và lôi cuốn, nhiệm vụ của bạn chính là cùng những người còn lại bắn hạ lũ thây ma đang tiến vào từng ngày từng giờ. Bạn cần lưu ý rằng mỗi người lính sử dụng súng với chức năng khác nhau như có người bắn liên tục nhưng công kích yếu, có người lại bắn với công kích khá mạnh nhưng lại bắn chậm … Điều này phụ thuộc vào cách bố trận của bạn.

https://minigameviet.net/tieu-doan-diet-ma/

3. Pháo Đài Cuối Cùng  – Final Fortress

Trong game này, nhiệm vụ của người chơi là ngăn chặn các cuộc tấn công của đối phương đang nhằm vào Thành Phố bằng cách điều khiển khẩu súng chuyên dụng thật tốt cùng xây dựng các pháo đài phòng thủ theo những chiến thuật hợp lý. Game gồm nhiều màn chơi tương ứng với những thách thức khác nhau giành cho người chơi, khi chơi tới những cấp độ cao sẽ có thêm những đơn vị chiến đấu mới và người chơi sẽ cần phải hoàn thiên các kỹ năng qua mỗi cấp độ để có thể hoàn thành tất cả các màn chơi. Trong quá trình chơi, tiền thượng sẽ được tích luỹ khi tiêu diệt được các đơn vị chiến đấu của đối phương và sử dụng tiền này để nâng cấp cho khẩu súng của bạn hoặc mua thêm những loại vũ khí mới. Hãy bắt đầu thực hiện chiến thuật phòng thủ hợp lý của bạn đi nào, đánh bại các cuộc tấn công của kẻ xấu theo cách độc đáo nhất để bảo vệ Thành Phố.

https://minigameviet.net/phao-dai-cuoi-cung/

4. Ngôi Làng Bị Nguyền Rủa– Curse Village

Trong Game Ngôi Làng Bị Nguyền Rủa – Curse Village, thế giới đang bị xâm chiếm bởi lũ Zombie khát máu, và ngôi làng của bạn đã bị tấn công một cách khốc liệt và tàn bạo. Chỉ có một mình bạn là còn có thể chiến đấu, bạn đang cố hết sức để phòng thủ, ngăn chặn lũ Zombie tiến sâu hơn vào trong khu nhà, nơi trẻ em, người già và phụ nữ còn lại đang trú ngụ.Khi bạn đã đủ điều kiện, bạn có thể sử dụng tất cả những vũ khí tối tấn nhất để tiêu diệt Zombie, từ dao, súng ngắn, máy cưa đến súng bazoka, súng bắn lửa, thuốc nổ,… Nhưng trước sự tấn công quá dữ dội của quân đoàn Zombie và số lượng chúng quá đông, liệu bạn có đủ mạnh mẽ để ngăn cản chúng.

Trong game, bạn có 30 cấp độ để có thể giải thoát dân làng khỏi sự diệt vong. Bạn có thể sử dụng các phím từ 1 đến 6 để thay đổi các loại vũ khí đã lựa chọn trước mỗi đợt tấn công. Bạn nên dùng bàn phím để luân chuyển các lọi vũ khí, sử dụng các loại vũ khí có thể giết hàng loạt Zombie. Súng Laze chỉ khi rất bí bách mới nên dùng. Các cấp sau này, sử dụng hàng rào chắn là việc hết sức quan trọng để bạn có thể phòng thủ được, vì Zombie sẽ rất đông và nhanh nữa.

https://minigameviet.net/ngoi-lang-bi-nguyen-rua/

5. Chiến Đấu Chống Viking– Click Battle

Thuộc thể loại game phòng thủ, Game Chiến Đấu Chống Viking – Click Battle kể về những cuộc chiến xa xưa của người dân bán đảo Scandinavi ở Bắc Âu xa xôi. Những tên cướp biển hay còn gọi là Viking thường xuyên tấn công vào những ngôi làng để cướp bóc, phá hoạ người dân. Vì lực lượng của chúng rất đông, mà dân làng không có những hiệp sĩ hay trai tráng đứng ra để chiến đấu, họ buộc phải nhờ đế sự trợ giúp của các vị pháp sư. Những người này dùng phép thuật để tấn công những tên cướp.

Trong game, đầu tiên bạn sẽ được cất những toà tháp để phòng ngự. Nhưng chúng sẽ sớm sụp đổ nếu bạn không dùng những pháp sư phòng ngự ở đằng sau. Bằng việc click chuột vào những vị pháp sư đó, bạn có thể ra lệnh cho họ tấn công. Đòn phép thuật sẽ càng mạnh nếu bạn tung ra được những cú combo liên hoàn, và sẽ tiêu diệt được nhiều tên cùng một lúc.

Game có nội dung rất hay, cách chơi mới lạ đối với dòng game này. Bên cạnh đó bạn còn được thưởng thức những điệu nhạc đầy hùng tráng của dân Bắc Âu rất thú vị khi chơi game. Chúng kết hợp lại tạo thành một game hấp dẫn dành cho bạn.

https://minigameviet.net/chien-dau-chong-viking/

6. Phòng Thủ Vô Tận– Age of Defence

Chắc hẳn bạn đã chơi qua nhiều thể loại game phòng thủ như tháp phòng thủ, lô cốt phòng thủ … thì hôm nay đã ra mắt phiên bản game mới Phòng Thủ Vô Tận – Age of Defence với nhiều tính năng được nâng cấp cũng như các chiêu thức đều đẹp mắt và phù hợp với năng lực người chơi, nội dung game kể về khu làng dân Komb đang phải gánh chịu những đợt xâm chiếm không lý do của các thế lực đen tối, dân làng đều là người dân bình thường không biết đánh trận nên bạn chính là người anh hùng duy nhất đứng lên bảo vệ toàn bộ mọi người trong khu làng.

Game được thiết kế với hình ảnh khá sôi động và hoạt họa mềm mại dễ nhìn cũng như tính năng dễ chơi mà lại không kém phần hấp dẫn. Bước vào game bạn được hóa thân vào chàng hiệp sĩ tên Hups với sức mạnh phi thường ném đá và tài bắn cung – bắn súng siêu đẳng, lúc mới bắt đầu trò chơi thì bạn không có gì ngoài hòn đá khổng lồ để ném tiêu diệt quân xâm lăng, tuy nhiên khi đã qua được một vòng thì bạn đã có điểm (point) và dùng điểm này để nâng cấp sức mạnh cơ thể cũng như mở (unlock) thêm vũ khí tối tân mạnh mẽ hơn.

Càng về những vòng phía sau thì quân xâm lược càng đông và chúng có cả quân đánh trên không nữa, vì vậy người chơi phải thể hiện khả năng linh hoạt của mình cũng như sự bố trí chính xác điểm point vào chiêu thức thì mới có đủ lực để chống lại chúng.

https://minigameviet.net/phong-thu-vo-tan/

7. Phòng Thủ Bloom – Bloom Defender

Phòng Thủ Bloom – Bloom Defender là game thuộc thể loại phòng thủ có nội dung khá vui nhộn và độc đáo sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị mới về thể loại game này. Thuộc chủ đề xây dựng pháo đài phỏng thù quen thuộc, nhưng game được xây dựng theo những ý tưởng khá mới lạ đó chính là những loại cây đặc biệt có những khả năng siêu nhiên cùng những cách thức phòng thủ riêng biệt đã tạo được sự độc đáo riêng biệt của riêng game.

Nhiệm vụ của người chơi trong game này là bảo vệ “cây mẹ” trước các cuộc tấn công của kẻ xấu bằng cách bố trí các “cây con” và sử dụng phép thuật theo những chiến thuật hợp lý. Trong quá trình chơi, năng lượng sẽ được tích luỹ dần và tích luỹ càng nhanh khi tieu diệt được lực lượng của kẻ xấu, và hãy sử dụng năng lượng này để nâng cấp hoặc trồng thêm các “cây con” khác. Hãy bắt đầu trải nghiệm sự độc đáo mới của game, sử dụng chiến thuật phòng thủ tốt nhất để đánh bại các cuộc tấn công của đối phương theo những cách thật độc đáo.

https://minigameviet.net/phong-thu-bloom/

8. Chiến Trận Sinh Tử – Ultimate Defense

Chiến Trận Sinh Tử – Ultimate Defense là thể loại game chiến thuật phòng thủ phiên bản Flash cực kỳ hay được thiết kế có nhiều tính năng nâng cấp trong các dòng game Flash chiến thuật dành cho những người đam mê thể loại game này. Các loài sâu bọ quái vật ngoài hành tinh rắp tâm thôn tính địa cầu và thủ lĩnh của chúng phái hàng loạt binh đoàn xuống xâm chiếm và phá hoại khu rừng của bạn, nhiệm vụ chính của bạn là đóng vai một vị thủ lĩnh ẩn sĩ ẩn mình trong khu rừng bố trí sắp xếp một số lính còn lại và phục kích tiêu diệt chúng.

Để có thể làm được điều này đầu tiên người chơi phải trãi nghiệm qua một số chức năng của những tên linh để bố trí chúng thật phù hợp, đầu tiên bạn nên sắp đặt những tên lính bắn cung rẻ tiền và dần về sau bạn tích lũy đủ số tiền thì bạn có thể mua rồng phun lửa có lực bắn rất mạnh và chúng có thể bắn được 2 ô. Gameđược thiết kế đặc sắc hình ảnh đẹp gần giống không gian 3D với khu rừng màu xanh nhìn rất dễ chịu cho đôi mắt của bạn. Tính năng cũng gần giống game phòng thủ và trong quá trình chiến đấu bạn còn có thể nhổ bỏ đi những gốc cây để lấy không gian bố trí tên lính, game còn có rất nhiều vòng chơi và mỗi vòng có cấp độ khác nhau, quái vật khác nhau, và khung cảnh cũng khác nhau …. mọi thứ thú vị đang chờ bạn khám phá đấy.

https://minigameviet.net/chien-tran-sinh-tu/

9. Phòng Tuyến Cuối Cùng – Frontline Defense

Phòng Tuyến Cuối Cùng – Frontline Defense là game thuộc thể loại phòng thủ có nội dung đặc sắc được thiết kế theo những ý tưởng mới cho phép người chơi thoả sức thể hiện khả năng xây dựng tháp phòng thủ của mình. Game cung cấp nhiều loại tháp phòng thủ khác nhau với những chức năng đặc thù riêng để người chơi tuy biến ứng phó với từng kiểu đơn vị chiến đấu của kẻ thù, bên cạnh đó là một loạt các phép thuật với các chức năng khác nhau sẽ hỗ trợ đắc lực người chơi trong những tình huống cụ thể.

Trong game này nhiệm vụ của bạn là ngăn tranh các cuộc hành quân của kẻ thù đi qua vùng đất của bạn bằng cách sử dụng những chiến thuật hớp lý trong việc xây dựng tháp phòng thủ và vận dụng phép thuật để tiêu diệt các đơn vị chiến đấu của kẻ thù. Để có thể hoàn thành tất cả các màn chơi, bạn sẽ cần nắm rõ về từng loại vũ khí và phối hợp chúng thật tốt. Hãy sẵn sàng để đánh bại các cuộc xâm lược của kẻ xấu, xây dựng các tháp phòng thủ thật hợp lý và tiêu diệt toàn bộ các đơn vị chiến đấu của kẻ thù.

https://minigameviet.net/phong-tuyen-cuoi-cung/

10. Bảo Vệ Vườn – Save My Garden

Bảo Vệ Vườn – Save My Garden là game phòng thủ hay với nhiều hình ảnh hoạt họa thiên về cây rừng, Hamp nhân vật chính của chúng ta khó nhọc lắm mới trồng được vườn cà chua thơm ngon chín ngọt và vì để có được số tiền thu hoạch từ những trái cà chua trên thì Hamp phải chăm sóc rất vất vả để kiếm tiền giúp bố mẹ của mình, nhưng thật không may lũ sâu bọ quái ác luôn tìm cách phá hoại trái cây của Hamp.

Game được xây dựng dưới hình ảnh khu vườn xanh tưới, bên trong là những cây cà chua đang ra trái, phía ngoài là đường đi bộ và lũ sâu bọ cũng theo đường này mà tiến vào ăn cắp cà chua của bạn. Trong quá trình chơi game người chơi cần phải trồng đủ các loại cây phòng thủ vì mỗi loại cây chúng có tác dụng công kích khác nhau và những vòng phía sau sâu bọ càng nhiều hơn và chúng đi nhanh hơn. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải nâng cấp cây phòng thủ khi có đủ số tiền để tăng thêm công kích.

https://minigameviet.net/bao-ve-vuon/

Bạn hãy chơi những game trên để tận hưởng cảm giác thú vị của thể loại game này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
10 Game Phòng Thủ Hay Nhất Trong Tuần, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game 10 Game Phòng Thủ Hay Nhất Trong Tuần

Cảm nhận của bạn về Game 10 Game Phòng Thủ Hay Nhất Trong Tuần

Tất cả 2 nhận xét…

  1. phuongyen Vào lúc 4:24 pm ngày 30/09/2013 Trả lời

    Một ngày có thể chơi được bao nhiêu game

  2. Tin Nguyen Vào lúc 4:40 pm ngày 30/09/2013 Trả lời

    Tớ chơi vô đối luôn, nhưng đừng để ảnh hưởng health là được roài 🙂