Game Pháo Đài Cuối Cùng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Pháo Đài Cuối Cùng

Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi.

Giới thiệu về Game Pháo Đài Cuối Cùng

Pháo Đài Cuối Cùng – Final Fortress là game thuộc thể loại phòng thủ có nội dụng đặc sắc được thiết kế với những ý tưởng độc đáo mới sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới về thể loại game này. Game được xây dựng theo chủ đề bắn súng kết hợp xây dựng pháo đài phòng thủ với nhiều loại vũ khí khác nhau cùng những đặc tính riêng biệt đã tạo được sự đa dạng và sinh động trong quá trình chiến đấu.

Trong game này, nhiệm vụ của người chơi là ngăn chặn các cuộc tấn công của đối phương đang nhằm vào Thành Phố bằng cách điều khiển khẩu súng chuyên dụng thật tốt cùng xây dựng các pháo đài phòng thủ theo những chiến thuật hợp lý. Game gồm nhiều màn chơi tương ứng với những thách thức khác nhau giành cho người chơi, khi chơi tới những cấp độ cao sẽ có thêm những đơn vị chiến đấu mới và người chơi sẽ cần phải hoàn thiên các kỹ năng qua mỗi cấp độ để có thể hoàn thành tất cả các màn chơi. Trong quá trình chơi, tiền thượng sẽ được tích luỹ khi tiêu diệt được các đơn vị chiến đấu của đối phương và sử dụng tiền này để nâng cấp cho khẩu súng của bạn hoặc mua thêm những loại vũ khí mới. Hãy bắt đầu thực hiện chiến thuật phòng thủ hợp lý của bạn đi nào, đánh bại các cuộc tấn công của kẻ xấu theo cách độc đáo nhất để bảo vệ Thành Phố.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Pháo Đài Phòng Thủ Quái Vật 2Phòng Thủ Bong BóngPhòng Tuyến Cuối CùngChim Cánh Cụt Tấn Công 2.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Pháo Đài Cuối Cùng, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Pháo Đài Cuối Cùng

Cảm nhận của bạn về Game Pháo Đài Cuối Cùng

Chưa có nhận xét…