Danh sách 5 Game Trí Tuệ Hay Tháng 12

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Danh sách 5 Game Trí Tuệ Hay Tháng 12

Năm 2013 đã qua đi với sự xuất hiện của hàng loạt các game thú vị mới và không biết trong tháng cuối năm 2013 này những game trí tuệ nào đang tạo được sức hấp dẫn lớn nhất? Xin mời các bạn chúng ta cùng điểm qua Top 5 Game Trí Tuệ Hay Tháng 12.

1. Candy Crush Sage

Không có gì bất ngờ khi Candy Crush Sage lại đứng đầu trong danh sách này! Với lối chơi mang đậm chất ngọt ngào và quyễn rũ nổi bật trong thể loại game trí tuệ vui, trò chơi tiếp tực chinh phục người chơi qua những màn game sinh động và vui nhộn.

CandyCrushSage

Cùng với cách thức chơi thú vị riêng, trò chơi cũng có nhiều sự tùy biến đa dạng về quy tắc chơi so với các phiên bản đàn anh trước đây và bên cạnh đó là rất nhiều các hiệu ứng đẹp mắt đã góp phần làm tăng thêm tính tươi vui và đặc sắc của trò chơi online hay này.

Cùng chơi và cảm nhận tính thú vị của game Candy Crush Sage tại: https://minigameviet.net/candy-crush/

2. Kim Cương – Bejeweld

Là tựa đề game vui hay nhất và đã được giới thiệu đến người chơi từ rất lâu, trò chơi Kim Cương – Bejeweld vẫn giữ được sức lôi quấn nhất định đối với những người chơi yêu thích thể loại game trí tuệ vui.

Bejeweled

Tuy đã có phần bị lãng quên sau sự xuất hiên của loạt các tựa game hấp dẫn mới, nhưng với lối chơi mang đậm chất truyền thống đi đầu trong loạt trò chơi trí tuệ này, trò chơi vẫn luôn tạo được dấu ấn theo cách riêng nhất định đối với người chơi.

Thử sức với những màn chơi trí tuệ cổ điển trong game Kim Cương – Bejeweled tại: https://minigameviet.net/

3. Cờ Tướng – Chinese Chess

Có nội dung mô phỏng khá sinh động và trung thực, trò chơi Cờ Tướng – Chinese Chess sẽ đưa người chơi tham gia vào những ván cờ thi đấu thú vị khi vừa có thể thi đấu với máy và vừa có thể thi đấu với người thân, bạn bè,… qua kiểu chơi game vui miễn phí 2 người chơi.

ChineseChess

Thể hiện nổi bật tính hấp dẫn của môn cờ tướng truyền thống, trò chơi trí tuệ vui này có sự tối ưu trong từng thao tác điều khiển giúp người chơi có thể dễ dàng thực hiện các ý đồ chiến thuật theo những cách riêng của mình. Bên cạnh đó, với thuật toán lập trình khá thông minh sẽ luôn là những thách thức thực sự khi thi đấu với máy.

Tham gia vào những ván cờ sinh động và hấp dẫn trong game Cờ Tướng – Chinese Chess tại: https://minigameviet.net/co-tuong/

4. Chú Khỉ Buồn – Monkey Go Happy Marathon

Được xây dựng theo những ý tưởng độc đáo riêng trong dòng game trí tuệ vui nhộn hiện đại ngày nay, trò chơi Chú Khỉ Buồn – Monkey Go Happy Marathon mang đến cho người chơi sự tươi vui và hài hước qua từng tình huống đánh đố được bố trí đặc thù riêng để người chơi trổ tài nhanh trí trong việc tìm lời giải cho nhửng thử thách này.

MonkeyGoHappyMarathon

Nét vui nhộn của game trí tuệ online này được thể hiện rõ và nổi bật với sự đa dạng về màn chơi được thiết kế khá chi tiết sẽ luôn tạo cho người chơi sự mới mẻ và hào hứng trong từng tình huống game riêng.

Trổ tài nhanh trí qua những tình huống đánh đố vui nhộn trong game Chú Khỉ Buồn – Monkey Go Happy Marathon tại: https://minigameviet.net/game-chu-khi-buon/

5. Ninja Nhanh Trí – Ninja Glove

Và cuối cùng là một trò chơi trí tuệ mới được giới thiệu trong năm 2013 nhưng đã ngay lập tực tạo được ấn tượng đối với người chơi nhờ vào nội dung phong phú cùng cách chơi trí tuệ phan xạ nhanh được thiết kế cực kỳ độc đáo. Thể hiện nét rất mới trong loạt game trí tuệ, trò chơi Ninja Nhanh Trí – Ninja Glove sẽ đưa người chơi tham gia vào từng thử thách trí tuệ cực kỳ sinh động và hấp dẫn theo tiến trình tốc độ.

Ninja_Glove

Mang đến hàng loạt các đánh đố thú vị riêng, game đòi hỏi người chơi phải có những phản xạ thật nhanh trong việc tìm cách giải quyết trong từng tình huống cụ thể với khoảng thời gian giới hạn nhất định. Và đây chắc chắn là một trong nhừng game thử tài trí tuệ khá vui và hấp dẫn sẽ làm hài lòng tất cả những ai yêu thích thể loại game vui hấp dẫn này.

Thử sức với những màn chơi đánh đố tốc độ vui nhộn trong trò chơi này tại: https://minigameviet.net/game-ninja-nhanh-tri/

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Danh sách 5 Game Trí Tuệ Hay Tháng 12, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Danh sách 5 Game Trí Tuệ Hay Tháng 12

Cảm nhận của bạn về Game Danh sách 5 Game Trí Tuệ Hay Tháng 12

Chưa có nhận xét…