Cách chơi Pirate Kings để kiếm lượt quay

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cách chơi Pirate Kings để kiếm lượt quay

Hẳn các bạn cũng không lạ với game Pirate Kings – Vua hải tặc nhưng chưa chắc là ai cũng đã biết cách chơi trò này rồi, chính vì thế hôm nay minigameviet.net sẽ hướng dẫn các bạn chơi và kiếm được lượt quay đơn giản nhất nhé.

Pirate Kings

Một game rất đơn giản nhưng Pirate Kings lại thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia đặc biệt nhất là trên facebook chúng ta luôn nhận được rất nhiều lượt mời tham gia đến nỗi thông báo đỏ liên tục phải không nào. Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ gặp vòng quay may mắn để có cơ hội nhận được từ 5k cho tới 100k vàng, và cũng có thể bạn sẽ nhận được các lượt phòng thủ, tấn công hoặc cướp bóc cho hòn đảo của mình tùy thuôc vào độ may mắn của bạn tới đâu.

Tuy nhiên có 1 điều là những thứ quý giá từ số vàng cao hay phòng thủ, tấn công và cướp bóc bạn lại rất khó có thẻ quay trúng được, nên để có thể đạt được điều đó thì bạn chỉ còn cách đó là sở hữu được thật là nhiều lượt quay nhất. Đáng nói là sau 1 tiếng bạn mới có thể nhận được duy nhất 5 lượt quay, rất là ít đúng không nào. Vậy làm thế nào để có thể nhận được nhiều lượt quay nhất, xin mời các bạn cùng xem qua một số mẹo nhỏ mà minigameviet.net tổng hợp được giúp bạn sẽ nhận được thật nhiều lượt quay mà không cần chờ đợi.

game Pirate Kings

Cách kiếm lượt quay Pirate Kings đơn giản và hiệu quả
1. Mời bạn bè cùng tham gia, với một lượt bạn bè đồng ý chơi thì bạn sẽ được nhận ngay 20 lượt quay, chính vì lý do này mà bạn thường phải nhận được thông báo từ đồng bọn mỗi ngày.

2. Sử dụng nick ảo để nhận được lời mời và từ đó bạn sẽ sử dụng nick chính đi tấn công và cướp bóc tiền từ nick ảo, bạn sẽ phát triển hòn đảo của mình được rất nhanh mà lại ít bị người khác phá hoại nữa. Tuy nhiên cách này bạn phải thoát ra hơi phiền hà một chút, nhưng nó lại là cách hay và hữu hiệu đấy nhé.

3. Tham gia vào các group để nhận được Spins từ những người bạn chơi khác, tuy nhiên điểm yếu của các này thì bạn sẽ rất dễ bị tấn công và cướp bóc liên tục xảy ra tình trạng cướp bóc đấy nhé.

Hy vọng rằng với những bí quyết mình chia sẽ bên trên bạn sẽ có cách chơi Pirat Kings để kiếm lượt quay hiệu quả, bạn nhớ tận dụng tất cả khả năng của mình để giữ hòn đảo của mình không bị ai phá hoại cả nhé. Ở bài sau mình sẽ chia sẽ các bạn cách hack lượt quay may mắn, nhớ comment để nhận được khi mình đăng bài này lên nhé, chúc các bạn giải trí vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cách chơi Pirate Kings để kiếm lượt quay

Cảm nhận của bạn về Game Cách chơi Pirate Kings để kiếm lượt quay

Chưa có nhận xét…