Game Tom Tấn Công Jerry
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Tom Tấn Công Jerry

Với vai trò là Tom: Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, thanh "SPACE" để ném bóng. Với vai trò là Jerry: Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, thanh "SPACE" để nhặt hoặc thả phót-mát cho chú chuột con.

Giới thiệu về Game Tom Tấn Công Jerry

Tom Tấn Công Jerry – Tom And Jerry Refrigerator Raid có nội dung vui nhộn được xây dựng với những tình huống sinh động cùng cách chơi khá hài hướng sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn thật tươi vui đầy thú vị. Game được xây dựng vời hai nhân vật chính là Tom và Jerry, người chơi có thể tuỳ chọn vai trò là Tom hoặc Jerry để bắt đầu game với những tình huống game tương ứng. Điểm độc đáo của game chính là thiết kế theo hướng kỹ năng cho phép người chơi thể hiện khả năng của mình khi đạt được những điểm số thật cạo.

Có nội dung khá giống với một số game văn phòngtrẻ em khác: Tom & JerryTom & Jerry Phiêu Lưu Ký 2,… Tom Tấn Công Jerry – Tom And Jerry Refrigerator Raid đòi hỏi người chơi cần phải nhanh nhẹn và khéo léo để có thể hoàn thành tốt màn chơi. Tuỳ theo vai trò là Tom hoặc Jerry mà người chơi sẽ có những nhiệm vụ tương ứng và hoàn thành từng phần chơi với điểm số cao nhất có thể là mục tiêu của người chơi. Cùng trải nghiệm sự vui nhộn độc đáo và ghi điểm số thật cao trong game Tom & Jerry Phiêu Lưu Ký 2, nhanh nhẹn và khéo léo trong từng thao tác để hoàn thành từng màn chơi với kết quả thật xuất sắc.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tom Tấn Công Jerry, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Tom Tấn Công Jerry

Cảm nhận của bạn về Game Tom Tấn Công Jerry

Chưa có nhận xét…