Game Thời trang âm nhạc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang âm nhạc

Giới thiệu về Game Thời trang âm nhạc

Người mẫu Luna vừa mới nhận lời mời chụp ảnh cho một studio âm nhạc để quảng cáo và PR cho studio này. Cô ấy đang bối rối trong việc chọn trang phục để hóa trang ngoại hình của mình theo phong cách âm nhạc thật ấn tượng, với tư cách là một chuyên gia tư vấn thời trang. Bạn hãy giúp đỡ cô nàng chọn ra cho mình một bộ trang phục thật là đẹp ấn tượng hợp với phong cách thời trang của buổi chụp hình để cô ấy có những bức hình đẹp sống động nhất nhé.

thời trang âm nhạc

Giới thiệu game thời trang âm nhạc: Vào game bạn sẽ thực hiện công việc lựa chọn những kiểu quần đẹp, áo đẹp và những kiểu tóc đẹp nữa. Đừng quên chọn lựa các kiểu phụ kiện đẹp chẳng hạn như vòng cổ hay vòng hoa đẹo tay cho cô gái để phong cách của cô nàng thêm phần đẹp và nổi bật nhiều hơn nữa. Cố gắng thể hiện gu thời trang thẫm mỹ cá nhân của mình qua phong cách của nhân vật thật đẹp và thật độc đáo, bắt kịp xu hướng thời trang để mang về hiệu quả cao nhất trong buổi trình diễn sắp tới đây của cô gái nào.

Tham khảo thêm: Game thử thách tình yêu.

game thời trang âm nhạc

Hướng dẫn chơi game thời trang âm nhạc: Mọi thao tác trong trò chơi bạn sử dụng chuột để thực hiện, chọn kiểu trang phục nào bấm chọn đến kiểu trang phục đó. Nhấn vào phím mũi tên bên màn hình để xem những chọn lựa khác, kết thúc việc hóa trang bạn cũng đừng quên chọn cho cô gái một chiếc tai nghe kết hợp hài hòa với bộ trang phục mà cô ta vừa mặc.

choi game thời trang âm nhạc

Hoàn tắt hết những bước làm này hãy ngồi lại và ngắm nhìn tác phẩm của mình vừa hoàn thành xem có tuyệt hay không. Kho trang phục ở đây rất đồ sộ và phong phú, nhiều kiểu cách khác nhau cho bạn sự lựa chọn một cách thoải mái nhất, đồ họa trong game đẹp đi kèm với hình ảnh âm thanh sống động nữa không có bất kì lý do gì để bạn từ chối việc tham gia trải nghiệm trò game này đúng không nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang âm nhạc

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang âm nhạc

Tất cả 1 nhận xét…

  1. bùi minh ngọc Vào lúc 11:48 am ngày 09/07/2017 Trả lời

    hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyy