Game Nữ hoàng bóng đêm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nữ hoàng bóng đêm

Giới thiệu về Game Nữ hoàng bóng đêm

Trò game nữ hoàng bóng đêm thuộc thể loại game thời trang dành cho những bạn gái yêu thích việc làm đẹp. Cô nàng nữ hoàng này quá chán ngán với ngoại hình hung dữ của mình và muốn làm mới bản thân bằng cách tạo cho mình một phong cách mới. Hãy cùng tham gia chơi game nữ hoàng bóng đêm để giúp cô nàng này biến đổi phong cách của chính mình một cách thật ngoạm mục nào.

nữ hoàng bóng đêm

Giới thiệu game nữ hoàng bóng đêm: Nhiệm vụ chính của bạn ngay sau khi tham gia vào game này là chọn lựa những bộ trang phục thời trang thật xinh. Một mái tóc thật hợp và những món phụ kiện kết hợp với phong cách, làm nổi bật lên được vẻ đẹp lẫn phong cách đáng yêu của nhân vật nữ hoàng trong. Hoàn thành xong các công đoạn này kế tiếp là trang điểm cho gương mặt thật tươi tắn và từng đường nét trên gương mặt phải thật nổi bật. Với một chuyên gia make up hàng đầu thì điều này không quá khó khăn đối với bạn đúng không nào.

Chơi thêm: Game người mẫu tạp chí.

game nữ hoàng bóng đêm

Hướng dẫn chơi game nữ hoàng bóng đêm: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Click vào các món vật dụng mà bạn cho là phù hợp với nhân vật nữ hoàng để diện trên người cô ta. Một phong cách đáng sợ và kinh dị là điều mà nữ hoàng này rất thích bạn có thể ưu tiên phong cách này khi kết hợp trang phục lẫn make up khuôn mặt.

chơi game nữ hoàng bóng đêm

Kho quần áo cùng với dụng cụ trang điểm khá đồ sộ, bạn có nhiều lựa chọn cho tác phẩm của mình. Biến nhân vật nữ hoàng bóng đêm trở nên quái dị hơn khác biệt với đời thường, từng màn thử thách sẽ là những yêu cầu khác nhau. Hãy cố gắng hoàn thành các yêu cầu có trong game này một cách thật xuất sắc nhất có thể nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nữ hoàng bóng đêm

Cảm nhận của bạn về Game Nữ hoàng bóng đêm

Chưa có nhận xét…