Game Người mẫu tạp chí
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Người mẫu tạp chí

Giới thiệu về Game Người mẫu tạp chí

Bạn yêu thích nghề trang điểm make up và muốn theo đuổi ước mơ này của mình trong tương lai. Thật thú vị khi được làm điều mà mình thích với game người mẫu tạp chí. Bạn được quyền thể hiện tài năng của chính mình bằng cách hóa trang cho cô người mẫu trước khi chụp ảnh lên tạp chí. Hình ảnh của cô gái có đẹp hay không tùy thuộc vào tài năng make up đỉnh của bạn đấy nha.

người mẫu tạp chí

Giới thiệu game người mẫu tạp chí: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là sử dụng khả năng của mình trong việc trang điểm làm đẹp cho người mẫu. Trước tiên hãy chọn cho cô ta một màu mắt đẹp, son môi, kiểu mi mắt và chân mày đẹp nhất. Sau đó lần lượt đến việc chọn trang phục và phối phụ kiện đi kèm sao cho hợp với mái tóc lẫn phong cách trang điểm trước đó. Tạo nên sự hài hòa nhất có thể cho gương mặt lẫn phong cách, để hình ảnh lên tạp chí thật xinh xắn và nổi bật.

game người mẫu tạp chí

Hướng dẫn chơi game người mẫu tạp chí: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Nhấn chọn chuột trái để lựa chọn những kiểu cách trang điểm lẫn trang phục mà bạn muốn diện lên cho cô gái. Nếu thấy không phù hợp bạn có thể thây đổi lựa chọn đó bằng cách lựa chọn lại kiểu trang phục hoặc phụ kiện hay kiểu trang điểm khác tùy thích.

Chơi thêm: Game thời trang trà quán.

chơi game người mẫu tạp chí

Chơi game người mẫu tạp chí bạn được hóa thân thành nhân vật chuyên gia trang điểm và chọn lựa trang phục cho người mẫu. Để được làm điều này thật vinh dự đúng không nào. Hãy thể hiện tài năng bẩm sinh của mình thông qua công việc mà bạn yêu thích trong tương lai bằng cách thực hiện nó ngay bây giờ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Người mẫu tạp chí

Cảm nhận của bạn về Game Người mẫu tạp chí

Chưa có nhận xét…