Game Thử thách tình yêu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thử thách tình yêu

Giới thiệu về Game Thử thách tình yêu

Đôi trai gái Jame và Luna yêu nhau nhưng họ lại gặp khá nhiều thử thách cản trở từ những người thân của họ, anh chàng Jame đang cố gắng chinh phục hết tắt cả những thử thách mà mọi người yêu cầu trong đó coscar Luna nữa. Con đường chinh phục trái tim của cô gái chàng trai gặp rất nhiều khó khăn từ những chướng ngại vật cản trở và những cạm bẫy luôn đón chờ anh chàng. Bạn hãy tham gia vào game thủ thách tình yêu để giúp chàng trai này hoàn thành xuất sắc con đường chinh phục trái tim của cô bạn gái nhé!.

thử thách tình yêu

Giới thiệu game thử thách tình yêu: Trong trò chơi cô gái Luna đang đứng chờ đợi chàng trai Jame từ phái trên cao, để đến bên cô gái chàng trái phải leo lên cái cây thật cao và thật nhiều cạm bẫy đang đón chờ sẵn chàng trai ở phía trước. Hãy cố gắng gom hết tắt cả những đồng tiền vàng trong quá trình chinh phục thử thách của mình, cố gắng ghi về cho bản thân điểm số thật là cao đừng quên thu thập những thử vật phẩm tượng trưng chẳng hạn như trái tim hoặc là đôi cánh thiên thần chúng sẽ giúp ích thật tốt cho chàng trang có thể leo nhanh hơn để đến bên cô gái.

Tham khảo thêm: Game cầu trượt kinh hoàng.

game thử thách tình yêu

Hướng dẫn chơi game thử thách tình yêu: Điều khiển nhân vật James di chuyển sử dụng các phím mũi tên để phối hợp điều khiển, cần tránh né những vật cản là các chướng ngại vật có ở đây, tập trung tinh thần cao độ của mình vào màn chơi. Thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo vượt qua hết tắt cả những chướng ngại vật để chinh phục thêm nhiều thử thách ở phía trước nữa.

choi game thử thách tình yêu

Chơi game thử thách tình yêu một đề tài muôn thuở không bao giờ hết sôi nỗi, hết bàn tán, thật nhiều những thử thách cùng với những khó khăn ở phía trước. Hãy vượt qua nó để chinh phục cũng như chinh phục con đường tình ái của mình ngoài thực tế vậy nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thử thách tình yêu

Cảm nhận của bạn về Game Thử thách tình yêu

Chưa có nhận xét…